VN-Index
HNX-Index
Nasdaq
USD
Vàng
Giới thiệu tòa soạn Hotline: 0987 828 585
Thương hiệu cho thuê xe nổi tiếng của Mỹ gia nhập thị trường Việt Nam

Họp báo ra mắt Enterprise Rent-A-Car tại Việt Nam.

Thương hiệu cho thuê xe nổi tiếng của Mỹ gia nhập thị trường Việt Nam

Tại TP. Hồ Chí Minh (TPHCM), Enterprise Rent-A-Car (Enterprise), công ty cho thuê xe hơi nổi tiếng nhất tại Mỹ đã chính thức tham gia vào thị trường Việt Nam, lập một trang web thuê xe trực tuyến hỗ trợ tiếng Việt (enterprise.vn).

Khoản tiền thuê phương tiện vận chuyển được trừ khi tính thuế thu nhập doanh nghiệp

Grab ra mắt dịch vụ thuê xe theo giờ

Thuê xe tự lái dịp Tết cần lưu ý điều gì?

Được biết, trang web enterprise.vn cung cấp dịch vụ cho thuê, với các loại xe từ 5 chỗ ngồi trở lên. Hiện tại, doanh nghiệp có khoảng 300 mẫu xe thuộc nhiều thương hiệu khác nhau, phục vụ cho nhóm đối tượng khách hàng là doanh nghiệp hoặc cá nhân có thể chủ động thuê lái. Trong đó, giá rẻ nhất cho mẫu Suzuki Vitara là 800.000 đồng/ngày.

Ông Đặng Cường, Tổng Giám đốc Enterprise Việt Nam cho biết, Enterprise Rent-A-Car (Enterprise) là doanh nghiệp nổi tiếng thế giới về cung cấp giải pháp cho thuê xe. Hiện Enterprise đã có mặt ở khắp 85 quốc gia trên thế giới.

Tại Đông Nam Á, Việt Nam là thị trường đầu tiên mà Enterprise đặt chân đến. Việc Enterprise chọn Việt Nam là điểm đến đầu tiên của khu vực châu Á vì tiềm năng của thị trường cho thuê xe Việt Nam có nhu cầu rất lớn nhưng nguồn cung chưa thực sự tương xứng

Enterprise mong muốn cung cấp cho khách hàng dịch vụ thuê xe "chất lượng Mỹ với cung cách phục vụ Việt" để khách hàng có thể tự do thực hiện việc đặt xe trực tiếp trên trang website: enterprise.vn

THÔNG TIN CẦN QUAN TÂM