Hải quan Nghệ An, Hội phụ nữ Công an tỉnh Nghệ An và các đơn vị đã đến thăm, tặng nhiều phần quà có ý nghĩa cho học sinh và hộ gia đình nghèo trên địa bàn xã biên giới Nậm Cắn, huyện Kỳ Sơn."/>
VN-Index
HNX-Index
Nasdaq
USD
Vàng

Hải quan Nghệ An: Mang quà tết đến học sinh và hộ nghèo

Lãnh đạo Cục Hải quan Nghệ An và các đơn vị trao quà cho các em học sinh. Nguồn: Hải quan Nghệ An

Hải quan Nghệ An: Mang quà tết đến học sinh và hộ nghèo

Thực hiện chương trình "Tết vì người nghèo và Áo ấm cho em” - mùa 3, ngày 19/1, đoàn công tác của Cục Hải quan Nghệ An, Hội phụ nữ Công an tỉnh Nghệ An và các đơn vị đã đến thăm, tặng nhiều phần quà có ý nghĩa cho học sinh và hộ gia đình nghèo trên địa bàn xã biên giới Nậm Cắn, huyện Kỳ Sơn.

Gỡ vướng về thủ tục kiểm tra chuyên ngành cho doanh nghiệp

Ngành Hải quan ban hành Kế hoạch cải cách hành chính năm 2018

Năm 2018, ngành Hải quan đẩy mạnh đổi mới quản lý nguồn nhân lực

Tiếp tục giải đáp vướng mắc về hoàn thuế

Tại UBND xã Nậm Cắn, Cục Hải quan Nghệ An đã trao 100 phần quà cho 100 hộ gia đình thuộc diện hộ nghèo đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã, mỗi phần quà trị giá 200 ngàn đồng tiền mặt, 1 chiếc áo ấm và 10 kg gạo.

Đại diện Lãnh đạo Cục Hải quan Nghệ An cho biết, cũng trong dịp này, đoàn đã đến thăm và trao 797 chiếc áo ấm, hơn 1.200 quyển vở viết, 100 chiếc chăn ấm cho gần 800 học sinh thuộc khối mầm non, tiểu học và trung học cơ sở trên địa bàn xã Nậm Cắn.

Được biết, tổng trị giá các phần quà trên 100 triệu đồng. Đây là số tiền do các đoàn viên thanh niên chi đoàn Cục Hải quan Nghệ An và Hội phụ nữ Công an TP Vinh, Trường THCS Nghi Tân, thị xã Cửa Lò tự nguyện quyên góp bằng tiền lương và kêu gọi một số nhà hảo tâm ủng hộ.

Theo baohaiquan.vn

Có thể bạn quan tâm