VN-Index
HNX-Index
Nasdaq
USD
Vàng

Bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp của người Việt góp mặt tại REK 2018

Chuỗi bất động sản nghỉ dưỡng Risemount của Vicoland Group trưng bày tại REK 2018 nhận được nhiều sự chú ý của khách hàng và giới đầu tư.

Bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp của người Việt góp mặt tại REK 2018

Công ty Cổ phần Tập đoàn Xây dựng và phát triển Nhà Vicoland (Vicoland Group) vừa tham gia triển lãm bất động sản Realty Expo Korea tại Trung tâm hội nghị triển lãm COEX ở thủ đô Seoul, Hàn Quốc. Tranh thủ cơ hội này, Vicoland Group đã đem đến cho bạn bè quốc tế một bức tranh toàn cảnh về sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp của Việt Nam.

Nhen nhóm xu hướng Hometel

Những đòn bẩy giúp bất động sản Hạ Long chuyển động mạnh mẽ

Tại sao nên đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng Việt Nam?

Triển lãm bất động sản Realty Expo Korea 2018 (REK 2018) diễn ra trong ba ngày từ 19-21/09 tại Trung tâm hội nghị triển lãm COEX (Seoul, Hàn Quốc) với chủ đề “Xu hướng bất động sản trong thời kỳ Cách mạng công nghiệp 4.0” đã mở ra cơ hội đầu tư cũng như mở rộng các mối quan hệ từ những cuộc gặp gỡ giữa các nhà đầu tư trên toàn cầu. Theo thống kê, dù mới chỉ diễn ra từ năm 2014, nhưng tính đến năm 2017, REK đã ghi nhận sự tham gia của 100 doanh nghiệp bất động sản đến từ 15 quốc gia, 139 nhà đầu tư quốc tế và 30.000 khách.

Hiểu rõ đây là cơ hội tuyệt vời để quảng bá tầm vóc, tiềm năng của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Việt Nam nói chung và thương hiệu nghỉ dưỡng cao cấp của người Việt và do người Việt sáng lập nói riêng tới với bạn bè quốc tế; đồng thời, tìm kếm cơ hội kết nối đầu tư, giao lưu và trao đổi kinh nghiệm phát triển bất động sản quốc tế nhằm đưa tới khách hàng trong nước và quốc tế những sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng có dịch vụ hoàn hảo nhất, Vicoland Group đã quyết định đưa thương hiệu nghỉ dưỡng cao cấp Risemount tham gia triển lãm bất động sản REK 2018.

Risemount là chuỗi thương hiệu bất động sản, khách sạn, nghỉ dưỡng cao cấp đầu tiên của người Việt đáp ứng được những tiêu chuẩn quốc tế khắt khe nhất. Tất cả đều được đầu tư bài bản với sự tham gia sáng tạo của những kiến trúc sư nổi tiếng thế giới, được vận hành bởi đội ngũ nhân lực trình độ cao nhằm đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng sang trọng của du khách trong nước và quốc tế.

Cũng trong chuyến công tác tới Hàn Quốc, đoàn công tác do ông Bùi Đức Long, Chủ tịch HĐQT Vicoland Group dẫn đầu đã đến tham quan và làm việc với của các quỹ đầu tư, các tập đoàn lớn của Hàn Quốc như Đại học Daejin, Quỹ Diva (thuộc Tập đoàn Daejin), Tập đoàn Daewon, Tập đoàn Huyndai.

THÔNG TIN CẦN QUAN TÂM