BSH khai trương trụ sở mới

(Taichinh) -

Ngày 9/12/2015, Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Sài Gòn – Hà Nội (BSH) đã chính thức khai trương trụ sở mới tại tầng 5, tòa nhà Hồng Hà Center, 25 Lý Thường Kiệt, phường Phan Chu Trinh, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Lễ khai trương của BSH ngày 9/12/2015. Lễ khai trương của BSH ngày 9/12/2015.

Tham dự buổi lễ có sự hiện diện đông đủ các thành viên HĐQT, Ban Kiểm soát, Ban Điều hành Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Sài Gòn – Hà Nội, cùng đại diện các cổ đông lớn của BSH là T&T Group, Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội, Công ty CP Chứng khoán Sài Gòn – Hà Nội; các đối tác, khách hàng tiêu biểu; các đơn vị thành viên BSH tại Hà Nội cùng toàn thể cán bộ nhân viên BSH trụ sở chính.

Trụ sở mới của BSH tọa lạc tại địa điểm Trung tâm Thủ đô Hà Nội, sẽ tạo điều kiện cho các hoạt động giao dịch, hợp tác, kết nối của BSH với khách hàng và đối tác được nhanh chóng và hiệu quả hơn. Bên cạnh đó, với cơ sở vật chất được trang bị đầy đủ và hiện đại, văn phòng mới sẽ mang lại môi trường làm việc thuận lợi, chuyên nghiệp cho cán bộ nhân viên BSH, giúp tăng cường tập trung quản lý và nâng cao hiệu quả công việc.

Diễn ra vào dịp kỷ niệm 7 năm thành lập (10/12/2008 – 10/12/2015), sự kiện khai trương trụ sở mới của Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Sài Gòn – Hà Nội đánh dấu một bước trưởng thành, và là bước đi quan trọng trong chiến lược phát triển của BSH về quy mô tổ chức, nhân sự, mạng lưới hoạt động cũng như chất lượng dịch vụ. Việc đầu tư và khai trương trụ sở mới không chỉ đáp ứng tốt nhu cầu làm việc và giao dịch của Tổng công ty, mà còn góp phần khẳng định uy tín và nâng cao thương hiệu của BSH đối với các khách hàng, đối tác.

Năm 2015 cũng là năm ghi dấu nhiều sự kiện quan trọng của BSH. Cùng với việc hoàn thành tăng vốn điều lệ lên 700 tỷ đồng, BSH cũng mở rộng mạng lưới các công ty thành viên lên con số 27. Với sự đầu tư mạnh mẽ cả về nguồn lực, nhân sự và cơ sở vật chất, BSH kỳ vọng sẽ tiếp tục chinh phục những thành công mới trên con đường thực hiện sứ mệnh “An toàn để phát triển”, trở thành một trong những doanh nghiệp bảo hiểm phi nhân thọ hàng đầu Việt Nam./.

PV.

Bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • tối đa 150 từ
  • tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục