Cổ phiếu bất động sản phục hồi?

Cổ phiếu bất động sản phục hồi?
(Tài chính) Chứng khoán vẫn giảm, nhưng nhiều cổ phiếu đã le lói hồi phục giúp thị trường bớt bi quan hơn. Trong đó có những cổ phiếu tốt, làm ăn kinh doanh hiệu quả và cả những cổ phiếu bất động sản bắt đầu bật tăng trở lại, với kỳ vọng dòng tiền đang đổ vào lĩnh vực này với khối lượng rất lớn.

Mở bán thành công dự án khu đô thị Green Lake

Mở bán thành công dự án khu đô thị Green Lake
(Tài chính) Trong bối cảnh thị trường bất động sản những tháng đầu năm 2014 vẫn chưa có nhiều tín hiệu rõ rệt. Vào ngày 27/4 vừa qua, Phú Gia Thịnh đã chính thức mở bán dự án khu đô thị Green Lake với hơn 500 khách hàng tham dự và số lượng giao dịch thành công lên đến 200  đất nền nhà phố và biệt thự. Đây không chỉ là tín hiệu tích cực đối với thị trường bất động sản, mà còn thể hiện niềm tin của khách hàng đang dần trở lại.

Bất động sản thời khó: Linh động phương án kinh doanh

Bất động sản thời khó: Linh động phương án kinh doanh
(Tài chính) Hầu hết các dự án "hot" mở bán từ đầu năm đến nay ở Hà Nội đều chưa ghi nhận sức mua theo kỳ vọng của doanh nghiệp. Theo đó, các ông chủ địa ốc và giới trung gian đầu tư vẫn "trung thành" với cách bung hàng, găm hàng, "làm thị trường" truyền thống.

Vàng mắt vì… đất vàng

Vàng mắt vì… đất vàng
(Tài chính) Sau vài lần đề án gặp trục trặc, rồi lại tái khởi động, mới đây lãnh đạo quận Hoàn Kiếm (Hà Nội) cho biết sẽ khởi công công trình nhà ở giãn dân tại khu đô thị (KĐT) Việt Hưng vào cuối 2014 và hoàn thành vào năm 2016 để đón cư dân phố cổ. Chưa biết đề án có về đích trọn vẹn, đúng hẹn hay không, dân đầu tư cũng đã "ăn đủ".