Agribank đồng hành cùng Hội chợ việc làm 2016 Học viện Ngân hàng

(Taichinh) - Ngày 29/4, tại Hà Nội, Học viện Ngân hàng tổ chức lễ khai mạc Hội chợ việc làm - Cầu nối nhân lực 2016 dành cho sinh viên Học viện Ngân hàng nói riêng và sinh viên khối kinh tế nói chung. Agribank với tư cách Nhà tài trợ Kim cương góp phần vào thành công của sự kiện này.
Agribank đồng hành cùng Hội chợ việc làm 2016 Học viện Ngân hàng

Hội chợ việc làm được tổ chức nhằm mục đích đưa Học viện Ngân hàng trở thành đại học hàng đầu về lĩnh vực tài chính ngân hàng, vươn lên hội nhập quốc tế và khu vực, đáp ứng nhu cầu chuẩn đầu ra và xu thế tuyển dụng cho lao động hiện nay.

Phát biểu tại Lễ khai mạc, PGS.TS Mai Thanh Quế, Phó Giám đốc Học viện Ngân hàng cho biết, mục tiêu quan trọng của Hội chợ đó là giúp sinh viên sau khi ngồi trên ghế nhà trường có cơ hội tiếp xúc thực tế, gặp gỡ các nhà tuyển dụng trong ngành. Thông qua đó, các bạn sinh viên sẽ có cơ hội được tư vấn, giúp đỡ và có thể phát hiện ra những thiếu sót của bản thân. Đồng hành cùng sự kiện này, các nhà tài trợ có cơ hội giới thiệu thương hiệu, các sản phẩm dịch vụ của ngân hàng.

Hội chợ có sự tham gia của nhiều gian hàng giới thiệu việc làm đến từ các ngân hàng lớn như Agribank, Vietcombank, Vietinbank, BIDV, Techcombank... Bên cạnh đó, hội chợ còn được bảo trợ thông tin từ các cơ quan thông tấn báo chí như Ban Kinh tế - Thông tấn xã Việt Nam/BNEWS, Đài Phát thanh - Truyền hình Hà Nội, Tạp chí Tài chính...

Hội chợ việc làm - Cầu nối nhân lực 2016 là hoạt động thường niên được tổ chức tại Học viện Ngân hàng. Với phương châm thiết thực và hiệu quả, nhiều năm qua sự thành công của sự kiện này đã trở thành cầu nối thực sự giữa các nhà tuyển dụng với sinh viên tốt nghiệp và sắp tốt nghiệp của học viện và sinh viên khối kinh tế trên địa bàn Hà Nội. Thông qua hội chợ, nhiều sinh viên đã có cơ hội trở thành nhân viên chính thức hoặc thực tập sinh tiềm năng của các đơn vị tuyển dụng.Hội chợ việc làm 2016 là nơi quy tụ các sinh viên trên khắp địa bàn Hà Nội: Học viện Ngân hàng, Học viên Tài chính, Đại học Kinh tế Quốc dân, Đại học Ngoại thương, Đại học Kinh tế - Đại học Quốc gia Hà Nội... đem lại nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên tốt nghiệp.

Những năm qua, Agribank đã tham gia tài trợ cho nhiều chương trình, hội thảo, hội chợ việc làm… do Học viện Ngân hàng tổ chức với mong muốn chung tay, góp sức cùng sự nghiệp phát triển nguồn nhân lực tương lai cho hệ thống ngân hàng Việt Nam.

Tại Hội chợ việc làm 2016 của Học viện Ngân hàng, Agribank đã được Ban lãnh đạo Học viện Ngân hàng trao tặng Giấy chứng nhận với tư cách là đơn vị tài trợ Kim cương cho Hội chợ. Đây là lần thứ 2 liên tiếp Agribank đồng hành cùng Hội chợ việc làm 2016 của Học viện Ngân hàng. Gian hàng của Agribank đã thu hút đông đảo sinh viên tham gia Hội chợ.PV.

Bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • tối đa 150 từ
  • tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục