Sản phẩm BIDV@Securities vinh dự nhận Giải thưởng Nhân tài đất Việt 2012

Sản phẩm BIDV@Securities vinh dự nhận  Giải thưởng Nhân tài đất Việt 2012
(Tài chính) Ngày 19/11/2012, tại Hà Nội, Sản phẩm hệ thống Cổng thanh toán trực tuyến với các công ty chứng khoán (BIDV@Securities) do Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) xây dựng đã vinh dự được Ban tổ chức Giải thưởng Nhân tài đất Việt 2012 trao Giải Ba nhóm sản phẩm Công nghệ thông tin Thành công.

Techcombank kết nối trực tuyến với hải quan

Techcombank kết nối trực tuyến với hải quan
Ngân hàng Techcombank vừa triển khai hệ thống kết nối trực tuyến với cổng thông tin điện tử của Tổng cục Hải quan. Theo đó, các doanh nghiệp có thể nộp thuế xuất nhập khẩu, lệ phí và các khoản phí khác cho cơ quan hải quan một cách nhanh chóng và thuận tiện thông qua dịch vụ ngân hàng điện tử của Techcombank - F@st E-bank.

TienPhong Bank trao học bổng cho sinh viên Đại học Ngoại thương

TienPhong Bank trao học bổng cho sinh viên Đại học Ngoại thương
(Tài chính) Ngày 15/11/2012, Ngân hàng thương mại cổ phần Tiên Phong (TienPhong Bank) phối hợp với Trường Đại học Ngoại Thương Hà Nội tổ chức buổi đối thoại về chủ đề “Cơ chế lãnh đạo, nền dân chủ và chính quyền địa phương” do giáo sư Roger B.Myerson – giáo sư đoạt giải Nobel Kinh tế năm 2007 thực hiện. Nhân dịp này, Tổng Giám đốc TienPhong Bank - Ông Nguyễn Hưng đã cùng giáo sư Roger B. Myerson đã trao tặng học bổng cho 05 sinh viên xuất sắc nhất của Trường Đại học Ngoại Thương, mỗi suất học bổng trị giá 10 triệu đồng.

Ưu đãi cho khách hàng mua vé máy bay

Ưu đãi cho khách hàng mua vé máy bay
(Tài chính) Từ ngày 1/11 đến hết 31/12, Ngân hàng TMCP Đầu tư & Phát triển Việt Nam (BIDV) phối hợp cùng Công ty CP Giải pháp Thanh toán Việt Nam (VNPAY) triển khai chương trình khuyến mại cho khách hàng.

TienPhong Bank ưu đãi lãi suất cho vay cá nhân

TienPhong Bank ưu đãi lãi suất cho vay cá nhân
TCTC Online - Từ ngày 01/10 đến ngày 31/12/2012, khách hàng cá nhân và hộ kinh doanh vay vốn tại Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TienPhong Bank) được hưởng mức lãi suất ưu đãi đặc biệt chỉ 0.82%/tháng tương đương 9.9%/năm cố định trong 3 tháng đầu tiên.

Agribank hỗ trợ 18 tỉ đồng cho Hà Giang

Agribank hỗ trợ 18 tỉ đồng cho Hà Giang
Ngày 17/9, đoàn công tác của Agribank đã đến tỉnh Hà Giang trao tặng 18 tỉ đồng chương trình an sinh xã hội cho 2 huyện nghèo là Yên Minh và Đồng Văn.

Tìm cơ hội xuất khẩu vật liệu xây dựng

Tìm cơ hội xuất khẩu vật liệu xây dựng
 Tìm thị trường mới để xuất khẩu là một trong những giải pháp giúp các doanh nghiệp vật liệu xây dựng vượt qua khó khăn trong bối cảnh tiêu thụ tại thị trường trong nước rất chậm do sự trầm lắng của thị trường bât động sản.