6 công cụ quản lý dành cho doanh nghiệp nhỏ

Theo doanhnhansaigon.vn

Doanh nghiệp nhỏ thường có xu hướng sử dụng những công cụ có sẵn miễn phí hoặc với giá rẻ, 6 ứng dụng dưới đây sẽ giúp doanh nghiệp mới thành lập quản lý dự án, quan hệ khách hàng, tăng trưởng doanh thu...

Ảnh minh họa. Nguồn Internet
Ảnh minh họa. Nguồn Internet

Hatchbuck

Hệ thống tích hợp marketing - bán hàng tự động hóa trên một nền tảng, được xây dựng riêng cho doanh nghiệp nhỏ. Hatchbuck cho phép quản lý danh sách các liên lạc, tự động theo dõi các giao dịch theo từng giai đoạn.

Nhờ vậy, bạn dễ dàng giao tiếp với các khách hàng, cải thiện doanh thu, tránh thất lạc những thông tin quan trọng.

FreshBooks

Đối với những công ty bắt đầu phát triển, việc theo dõi tài chính rất quan trọng. FreshBooks là phần mềm kế toán dựa trên nền tảng đám mây, được thiết kế đặc biệt cho doanh nghiệp nhỏ. Nó không có nhiều tính năng vượt trội và không cần thiết như đối thủ lớn QuickBooks, nhờ vậy, nó cũng dễ hiểu và dễ sử dụng.

PandaDoc

Phần mềm này giải quyết vấn để quản lý tài liệu cho doanh nghiệp. PandaDoc số hóa tài liệu, giúp các quy trình quản lý, bảo quản, tìm kiếm tài liệu hoạt động đúng chuẩn và hiệu quả hơn.

Slack

Ứng dụng giúp giao tiếp hiệu quả hơn giữa các thành viên doanh nghiệp. Đây là một trong những ứng dụng quản lý dự án nổi tiếng nhất, đồng thời là công cụ truyền thông nội bộ phổ biến ở cả doanh nghiệp lớn lẫn các startup. Sản phẩm có thiết kế đẹp, giao diện trực quan, tăng tính trải nghiệm cho người dùng.

15Five

Công cụ giúp nhà quản lý, nhà sáng lập doanh nghiệp nhận được báo cáo hàng tuần của nhân viên một cách hiệu quả và thú vị hơn. Ứng dụng cũng giúp nhà tuyển dụng tìm hiểu thêm về năng suất, tinh thần làm việc của nhân viên và có biện pháp cải thiện.

Woo

Đây là ứng dụng đã giúp Uber, Lyft, WeWork, Yahoo, Quora hay Microsoft tìm kiếm những nhân tài phát triển ứng dụng hàng đầu cho mình. Nếu bạn muốn tuyển dụng nhân tài trong lĩnh vực công nghệ cao, Woo chính là địa chỉ bạn cần ghé thăm, nhờ ứng dụng ghi nhận những thông số như: kinh nghiệm làm việc, sự cân bằng đời sống - công việc... của những ứng viên hàng đầu trong lĩnh vực.