Nhiều cơ sở để kỳ vọng bất động sản nghỉ dưỡng hồi phục trong 2024 Trước thực tế phân khúc bất động sản du lịch - nghỉ dưỡng "trượt dài" xuống dốc trong năm 2023, không ít nhà đầu tư quan ngại về "sức khoẻ" của phân khúc này trong năm 2024. Tuy nhiên, giới chuyên gia cho rằng, bất động sản du lịch - nghỉ dưỡng vẫn có cơ hội hồi phục trong năm nay do một số động lực đang dần xuất hiện.

Nhiều cơ sở để kỳ vọng bất động sản nghỉ dưỡng hồi phục trong 2024

Trước thực tế phân khúc bất động sản du lịch - nghỉ dưỡng "trượt dài" xuống dốc trong năm 2023, không ít nhà đầu tư quan ngại về "sức khoẻ" của phân khúc này trong năm 2024. Tuy nhiên, giới chuyên gia cho rằng, bất động sản du lịch - nghỉ dưỡng vẫn có cơ hội hồi phục trong năm nay do một số động lực đang dần xuất hiện.

Nhà đầu tư quay lại thị trường địa ốc

Nhà đầu tư quay lại thị trường địa ốc

Sau kì nghỉ Tết, mức độ quan tâm đến bất động sản đã nhanh chóng tăng trở lại. Theo các chuyên gia, đây là tín hiệu giúp thị trường địa ốc “ấm” lại.
Nhiều vướng mắc cần tháo gỡ

Nhiều vướng mắc cần tháo gỡ

Phát biểu tại Hội nghị trực tuyến toàn quốc triển khai Đề án Đầu tư xây dựng ít nhất 1 triệu căn hộ nhà ở xã hội cho đối tượng thu nhập thấp, công nhân khu công nghiệp giai đoạn 2021 - 2030 diễn ra mới đây, Bộ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Thanh Nghị đã chỉ ra các vướng mắc cần tháo gỡ để phát triển nhà ở xã hội.
Vinaliving đoạt giải thưởng bất động sản quốc tế

Vinaliving đoạt giải thưởng bất động sản quốc tế

Maia Resort Quy Nhon do VinaLiving đầu tư đã được vinh danh là “Khách sạn có thiết kế và xây dựng tốt nhất Quốc tế” tại Giải thưởng Bất động sản Quốc tế - International Property Awards 2023-2024 vừa diễn ra tại Luân Đôn, Anh Quốc.
Các dấu hiệu tích cực của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng

Các dấu hiệu tích cực của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng

Theo các chuyên gia, thị trường bất động sản nghỉ dưỡng đang ghi nhận nhiều tín hiệu tích cực khi nguồn cầu đang dần khôi phục với tốc độ ổn định, bao gồm thị trường khách nội địa và khách quốc tế, qua đó giúp củng cố niềm tin vào ngành nghỉ dưỡng.