Agribank đạt giải 'Doanh nghiệp dịch vụ được hài lòng nhất'

Theo Agribank

(Tài chính) Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam (Agribank) vừa đạt danh hiệu "Doanh nghiệp dịch vụ được hài lòng nhất năm 2012" tại lễ trao giải của Ban tổ chức chương trình hàng Việt Nam chất lượng cao.

Agribank đạt giải 'Doanh nghiệp dịch vụ được hài lòng nhất'
Ảnh minh họa. Nguồn:Internet
Đây là kết quả bình chọn của người sử dụng, được thực hiện tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, do Hội Doanh nghiệp hàng Việt Nam chất lượng cao phối hợp cùng báo Sài Gòn Tiếp Thị và Trung tâm BSA tổ chức, nhằm khẳng định và tôn vinh vị thế doanh nghiệp Việt Nam.

Danh hiệu này chính là sự ghi nhận của khách hàng, đối tác, cộng đồng về những đóng góp của Agribank, nhất là trong việc cung cấp các sản phẩm dịch vụ ngân hàng tiện ích.

Đến nay, Agribank phát triển gần 200 sản phẩm dịch vụ hiện đại, trong đó có nhiều sản phẩm dịch vụ ưu Việt mang thương hiệu Agribank, thuộc nhóm sản phẩm huy động, tín dụng, thanh toán trong nước, thanh toán quốc tế, thẻ, Mobile Banking… Những dịch vụ này được nhiều khách hàng tổ chức và cá nhân lựa chọn trong giao dịch thanh toán. Qua đây, thương hiệu Agribank không chỉ được biết đến là ngân hàng gắn bó với nông nghiệp, nông dân, nông thôn, mà còn phát triển, cung cấp nhiều sản phẩm dịch vụ ngân hàng tiện ích, hiện đại.