ANZ cho vay mua nhà lãi suất 8.9%/năm

Theo Báo Đầu tư.

Từ ngày 1/10/2012, ngân hàng ANZ chính thức triển khai chương trình khuyến mại đặc biệt kéo dài bốn tháng dành cho khách hàng vay mua nhà, vay thế chấp nhà. Theo đó, ANZ sẽ hỗ trợ mức lãi suất lên đến 3%/năm trong 3 tháng đầu tiên cho tất cả các hồ sơ vay mới được chấp thuận trong thời gian khuyến mại.

Khách hàng sẽ được hưởng mức lãi suất vay mua nhà/vay thế chấp nhà thấp đến 8.9%/năm. Ngoài ra, ANZ còn đưa ra nhiều quà tặng hấp dẫn cho khách hàng.

Ông Dương Đức Hùng, Giám đốc khối Ngân hàng bán lẻ, Ngân hàng ANZ Việt Nam cho biết: “ANZ luôn tìm mọi cách để hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất đặc biệt trong bối cảnh lãi suất tiền gửi giảm liên tục trong thời gian vừa qua. Chúng tôi không chỉ hỗ trợ lãi suất cho vay trong thời gian ngắn mà còn duy trì mức lãi suất minh bạch, cạnh tranh trong suốt kỳ vay dài hạn. Lãi suất cho vay giảm trong những tháng vừa qua kết hợp với giá nhà đất đang ở mức tương đối hợp lý là hai yếu tố quan trọng tạo điều kiện cho khách hàng có thể sở hữu nhà đất dễ dàng hơn, đặc biệt là đối với nhóm có thu nhập thấp và trung bình”.

Được biết, dịch vụ cho vay mua nhà, xây sửa nhà và thế chấp nhà của ANZ áp dụng mức lãi suất hấp dẫn tính trên số tiền vay giảm dần, thời hạn vay lên đến 20 năm và hạn mức khoản vay lên đến 70% giá trị tài sản thế chấp thông qua thủ tục vay đơn giản và nhanh chóng. Ngoài ra, sản phẩm của ANZ còn cho phép khách hàng chọn kỳ lãi suất linh hoạt một, ba, sáu tháng và có tính năng hấp dẫn Tạm trả Tái rút với thủ tục nhanh chóng chỉ trong vài giờ, giúp khách hàng quản lý rủi ro lãi suất tốt hơn.