Bac A Bank dành ưu đãi cho khách hàng

Theo Thời báo Ngân hàng

Kể từ nay đến hết ngày 30/6/2013, khách hàng Ngân hàng Thương mại Cổ phần Bắc Á (Bac A Bank) là thuê bao trả sau của MobiFone khi đăng ký sử dụng hình thức thanh toán trực tuyến sẽ được giảm ngay 5% tổng số tiền cước thuê bao trong 6 tháng liên tiếp (kể từ thời điểm đăng ký).

Bac A Bank dành ưu đãi cho khách hàng
Khách hàng của Bac A Bank được hưởng ưu đãi giảm 5% khi thanh toán cước MobiFone

Vừa qua, Bac A Bank đã ký kết thoả thuận hợp tác với Công ty Thông tin di động MobiFone. Theo đó, kể từ nay đến hết ngày 30/6/2013, khách hàng Bac A Bank là thuê bao trả sau của MobiFone khi đăng ký sử dụng hình thức thanh toán trực tuyến sẽ được giảm ngay 5% tổng số tiền cước thuê bao trong 6 tháng liên tiếp (kể từ thời điểm đăng ký).

Khách hàng chỉ cần thực hiện một trong hai thao tác là truy cập website thanh toán trực tuyến của MobiFone hoặc dùng hình thức nhắn tin thông qua dịch vụ True SMS Banking của Bac A Bank, với cú pháp: BAB TT <số tiền> <số điện thoại> gửi 8188.

Trong thời gian tới, Bac A Bank sẽ đưa ra nhiều ưu đãi về tài chính với lãi suất ưu đãi và phương thức giao dịch linh hoạt cho những khách hàng sử dụng dịch vụ của Bac A Bank.