BAOVIET Bank ra mắt các dịch vụ mới

Theo baoviet.com.vn

(Tài chính) Hướng tới kỷ niệm 50 năm thành lập Bảo Việt, BAOVIET Bank ra mắt dịch vụ SMS thông báo những thông tin thay đổi liên quan đến sổ tiết kiệm vào cuối tháng 3/2014 và chính thức ra mắt dịch vụ Thanh toán trực tuyến vào ngày 01/04/2014.

 BAOVIET Bank ra mắt các dịch vụ mới
Hướng tới kỷ niệm 50 năm thành lập Bảo Việt, BAOVIET Bank ra mắt các dịch vụ mới. Nguồn: internet

Miễn phí dịch vụ SMS thông báo thông tin thay đổi liên quan đến sổ tiết kiệm

Hiện tại, BAOVIET Bank đã tiến hành cung cấp miễn phí dịch vụ SMS thông báo những thông tin thay đổi liên quan đến sổ tiết kiệm nhằm giúp khách hàng an tâm kiểm soát những thay đổi trên tài khoản và dễ dàng quản lý các tài khoản tiết kiệm.

Khi mở sổ tiết kiệm, Quý khách chỉ cần đăng ký ngay trên giấy gửi tiền và để lại số điện thoại để biết mọi thông tin thay đổi liên quan đến sổ tiết kiệm mới mở:

 • Nhận tin nhắn khi hoàn tất thủ tục mở sổ tiết kiệm.
 • Nhận tin nhắn khi rút gốc/nộp gốc/tất toán sổ tiết kiệm.
 • Nhận tin nhắn khi sổ tiết kiệm tự động tái tục sang kỳ hạn mới.

Dịch vụ SMS thông báo những thông tin thay đổi liên quan đến sổ tiết kiệm là một trong những tính năng mới, Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về độ bảo mật, chính xác cũng như tốc độ giao dịch nhanh chóng của các dịch vụ do BAOVIET Bank cung cấp.

Thanh toán trực tuyến hàng hóa dịch vụ bằng thẻ ATM của BAOVIET Bank tại hàng trăm website bán hàng

Bằng việc ra mắt dịch vụ Thanh toán trực tuyến vào ngày 1/4/2014, BAOVIET Bank cho phép chủ thẻ thực hiện thanh toán hàng hóa dịch vụ tại hàng trăm website bán hàng thông qua chiếc thẻ ATM của mình.

Chỉ với vài thao tác đơn giản, giờ đây khách hàng có thể dễ dàng mua sắm mà không cần bước chân ra đường. An toàn, thuận tiện, nhanh chóng là những lợi ích nổi bật mà dịch vụ này mang lại so với hình thức thương mại truyền thống.

Thẻ của BAOVIET Bank được chấp nhận thanh toán tại những website nào?

 • Bán vé máy bay: AirAsia, Vietjetair
 • Bán hàng thời trang, điện tử, gia dụng: Nhóm mua, Yes24, nganluong, baokim…
 • Bán thẻ game, thanh toán cước, nạp tiền điện thoại, thuê bao truyền hình: pay.zing.vn, gamebank.vn, pay.vnexpress.net, mobifone.com.vn, vinaphone.com.vn, vtvplus.vn…
 • Đặt tour du lịch, phòng khách sạn: ivivu.com, mangdatphong.vn…

Danh sách website bán hàng được cập nhật tại mục Thanh toán trực tuyến – www.baovietbank.vn

Đăng ký giao dịch thanh toán trực tuyến như thế nào?

 1. Mở thẻ, đăng ký dịch vụ Internet Banking, đăng ký số điện thoại nhận OTP (mật khẩu sử dụng một lần: One Time Password).
 2. Truy cập Internet Banking, đăng ký dịch vụ Thanh toán trực tuyến

Làm thế nào để thanh toán trực tuyến bằng thẻ của BAOVIET Bank?

 1. Tại các trang bán hàng trực tuyến, sau khi chọn mua hàng hóa dịch vụ, Khách hàng chọn thanh toán bằng Thẻ ghi nợ nội địa.
 2. Chọn thẻ thanh toán là thẻ BAOVIET Bank. Khách hàng sẽ được chuyển đến trang nhập thông tin thẻ.
 3. Nhập các thông tin thẻ như: Tên chủ thẻ, số thẻ, thời gian phát hành. Nhấn nút Thanh toán.
 4. Hệ thống sẽ gửi một tin nhắn thông báo OTP tới số điện thoại đã đăng ký của khách hàng. Khách hàng kiểm tra lại thông tin giao dịch, nhập OTP và chuỗi ký tự hiển thị trên trang web. Nhấn nút Xác nhận.
 5. Kết thúc giao dịch, hệ thống sẽ hiển thị kết quả giao dịch trên màn hình đồng thời khách hàng sẽ nhận được SMS thông báo biến động số dư tài khoản.
 

Hạn mức và phí giao dịch

 • Hạn mức giao dịch: thanh toán trực tuyến tối đa 30 triệu VND/giao dịch; 50 triệu VND/ngày; 10 giao dịch/ngày.
 • Phí giao dịch: BAOVIET Bank không thu phí giao dịch thanh toán trực tuyến của khách hàng. Một số website bán hàng có thể áp dụng mức phí khác nhau cho từng hình thức thanh toán.

Bảo mật

 • Khách hàng cần bảo mật thông tin thẻ, bảo quản việc sử dụng điện thoại di động, không để người khác sử dụng thông tin thẻ, số thuê bao di động đó để thực hiện các hành vi gian lận.
 • Khi bị mất cắp, thất lạc hoặc nghi ngờ thông tin thẻ và số thuê bao di động của mình đang bị lợi dụng, khách hàng cần thông báo ngay cho BAOVIET Bank để được hỗ trợ khóa thẻ, hủy đăng ký dịch vụ thanh toán trực tuyến.