Bay Hà Nội – Bangkok với 450 ngàn đồng

Theo Báo Tiền Phong

Từ ngày 1/6, hành khách từ Hà Nội muốn đến Thái Lan đã có thêm sự lựa chọn là hãng hàng không VietJetAir với đường bay Hà Nội – Bangkok (7 chuyến/tuần).

Bay Hà Nội – Bangkok với 450 ngàn đồng
Hãng hàng không VietJetAir. Nguồn: internet

Chuyến bay từ Hà Nội khởi hành vào lúc 10 giờ 50 và đến Bangkok lúc 12 giờ 40. Chặng bay ngược lại khởi hành vào lúc 13 giờ 35 từ sân bay Suvarnabhumi và về đến sân bay quốc tế Nội Bài lúc 15 giờ 25. VietJetAir có lợi thế là tàu bay mới, dịch vụ chất lượng chuẩn quốc tế, đội ngũ tiếp viên giỏi ngoại ngữ, thân thiện và giá vé tiết kiệm.

VietJetAir và Tổng cục du lịch Thái Lan thỏa thuận hợp tác triển khai các chương trình kích cầu khuyến mãi thường xuyên giá vé siêu tiết kiệm để thúc đẩy du lịch, giao thương của Việt Nam và Thái Lan.

Trong thời gian đầu, đường bay nối hai thủ đô của hai đất nước Việt Nam và Thái Lan sẽ khai thác tần suất 7 chuyến/ tuần. Giá vé chỉ từ 450.000 đồng/chuyến.

Tất cả các chuyến bay TP. Hồ Chí Minh – Bangkok & Hà Nội– Bangkok của VietJetAir đều đến và đi từ Sân bay Suvarnabhumi, hiện là sân bay hiện đại và thuận tiện nhất để hành khách có thể nối chuyến đi đến các địa danh nổi tiếng khác tại Thái Lan và thế giới, hoặc di chuyển vào trung tâm Bangkok bằng đường xe điện cao tốc với chi phí rất tiết kiệm.

Ông Desmond Lin, Giám Đốc Phát Triển Kinh Doanh VietJetAir, cho biết: “Nhu cầu du lịch và giao thương giữa Việt Nam và Thái Lan tăng nhanh trong thời gian gần đây, đặc biệt là trong mùa hè này. Đường bay mới này sẽ giới thiệu cùng bạn bè quốc tế thủ đô Hà Nội xinh đẹp với những nét văn hóa độc đáo và danh làm thắng cảnh đã được ghi nhận là kỳ quan của thế giới. Tạo điều kiện để người dân Hà Nội đến với nước bạn Thái Lan thật thuận tiện và chi phí tiết kiệm nhất”.