BIDV khuyến mại lớn nhân kỷ niệm 60 năm chiến thắng Điện Biên

Theo Bidv.com.vn

(Tài chính) Nhân dịp kỷ niệm 60 năm chiến thắng Điện Biên Phủ (7/5/1954 – 7/5/2014), BIDV chi nhánh Điện Biên triển khai chương trình ưu đãi khuyến mại dành cho khách hàng cá nhân tại chi nhánh, với hơn 2000 giải thưởng hấp dẫn, có giá trị. Ngoài ra, BIDV cũng dành tặng nhiều ưu đãi cho khách hàng trên toàn quốc.

BIDV khuyến mại lớn nhân kỷ niệm 60 năm chiến thắng Điện Biên
BIDV khuyến mại lớn nhân kỷ niệm 60 năm chiến thắng Điện Biên. Nguồn: Bidv.com.vn

Theo đó, từ ngày 7/4/2014 đến 15/5/2014, khách hàng sử dụng sản phẩm dịch vụ tại BIDV Điện Biên sẽ có 3 cơ hội nhận được quà tặng và rất nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Cơ hội đầu tiên dành cho 500 khách hàng đầu tiên gửi tiết kiệm hoặc giải ngân hồ sơ tín dụng, đồng thời sử dụng thêm 1 sản phẩm dịch vụ khác sẽ được tặng ngay 1 áo mưa BIDV cao cấp.

Cơ hội thứ hai: Chương trình bốc thăm trúng thưởng 100% với hơn 1.700 phần quà được dành cho khách hàng mở tài khoản tiền gửi thanh toán, đăng ký sử dụng dịch vụ BIDV online/BIDV mobile, Thanh toán hóa đơn online, sử dụng dịch vụ chuyển tiền (trong nước, quốc tế) trừ chuyển tiền trong hệ thống cùng chủ tài khoản, sản phẩm bảo hiểm (không theo các gói ưu đãi).

Cơ hội thứ ba là 60 giải tri ân có giá trị dành tặng cho các khách hàng quan trọng đã gắn bó và đồng hành cùng BIDV Điện Biên.

Ngoài ra, các khách hàng của BIDV trên toàn quốc cũng nhận được nhiều ưu đãi sản phẩm dịch vụ tại ngân hàng nhân dịp này.

Theo đó, các khách hàng có nhu cầu vay thu mua nông sản và kinh doanh vật tư nông nghiệp khu vực Tây Bắc sẽ được hưởng mức lãi suất ưu đãi 7%/năm trong 3 tháng đầu tiên; được miễn phí SMS token khi đăng ký dịch vụ BIDV online, BIDV mobile gói tài chính; miễn phí sử dụng dịch vụ thanh toán hóa đơn online (tiền điện, nước, cước điện thoại, thanh toán trực tuyến…), miễn phí sử dụng dịch vụ BSMS tháng đầu tiên; giảm 20% phí bảo hiểm BIC – Bình An (bảo hiểm dành cho người vay vốn).

Đối với các khách hàng đang có nhu cầu vay vốn để mua, sửa chữa nhà ở và biến ước mơ sở hữu một ngôi nhà khang trang của riêng mình thành hiện thực, BIDV sẽ hỗ trợ khách hàng mức lãi suất ưu đãi 8%/năm (trong 6 tháng đầu tiên) hoặc lãi suất 8,99%/năm cho 6 tháng đầu tiên và 10,99% cho 6 tháng tiếp theo.

Với các khách hàng cá nhân, hộ kinh doanh có nhu cầu vay vốn để phát triển kinh doanh, BIDV dành tặng mức lãi suất hấp dẫn 8%/năm trong tháng đầu tiên hoặc 9,5%/năm trong 3 tháng đầu tiên; đồng thời ưu đãi giảm 10% phí bảo hiểm BIC-Bình An.

Các khách hàng đăng ký mới dịch vụ BIDV online, BIDV mobile cũng được ưu đãi miễn phí thường niên 1 năm.

Bên cạnh đó, khách hàng sẽ được ưu đãi giảm phí tới 10% khi gia hạn truyền hình số VTC, nạp Vcoin, nạp ví điện tử VTC Pay… từ tài khoản BIDV trên tất cả các kênh thanh toán tại BIDV và VTC...