BVSC ra mắt website mới

Theo Tập đoàn Bảo Việt

Kỷ niệm 13 năm khai trương hoạt động, ngày 19/5/2013, Công ty Cổ phần Chứng khoán Bảo Việt (BVSC) đã hoàn tất xây dựng và ra mắt website mới tại địa chỉ www.bvsc.com.vn đánh dấu sự thay đổi về chất lượng dịch vụ và hình ảnh thương hiệu của Công ty.

 BVSC ra mắt website mới
website mới của BVSC với chuyên mục Quan hệ Cổ đông được thiết kế với nhiều tính năng chủ động và linh hoạt. Nguồn: Baoviet.com.vn
Website mới của BVSC (www.bvsc.com.vn) với giao diện thân thiện, bố cục khoa học được thiết kế dựa trên công nghệ tiên tiến, tính năng linh hoạt và thông minh sẽ là cổng thông tin giao tiếp chính thức của BVSC với các khách hàng, các cổ đông và các bên liên quan trên thị trường. Tại website mới, khách hàng có nhu cầu sử dụng các dịch vụ do BVSC cung cấp có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin về các sản phẩm và dịch vụ, các tiện ích và hướng dẫn đi kèm thông qua các chuyên mục được bố cục mạch lạc, khoa học bao gồm Khách hàng cá nhân, Khách hàng tổ chức và Ngân hàng đầu tư.

Không chỉ giới hạn ở việc cung cấp thông tin và dữ liệu, các công cụ đầu tư trên thị trường chứng khoán, website mới của BVSC còn cung cấp cho nhà đầu tư các dữ liệu vĩ mô từ thông tin GDP, sản lượng công nghiệp, giá cả và lãi suất đến các số liệu phổ biến về xuất nhập khẩu, dữ liệu thị trường hàng hóa thế giới như như năng lượng, kim loại quý, nông sản... nhằm mở rộng kênh thông tin hỗ trợ cho nhà đầu tư phân tích và ra quyết định.

Là một phần trong định hướng hoạt động quan hệ cổ đông trong năm 2013, với mong muốn tạo cầu nối thông tin minh bạch tới các cổ đông cũng như công chúng đầu tư trên thị trường, website mới của BVSC với chuyên mục Quan hệ Cổ đông được thiết kế với nhiều tính năng chủ động và linh hoạt như xem và tra cứu thông tin về giá cổ phiếu BVS, các đợt khớp lệnh trong phiên, xem biểu đồ kỹ thuật mã BVS. Các thông tin tài chính được thể hiện dưới dạng biểu đồ khoa học, các chính sách về quản trị, lịch tài chính, các nội dung công bố thông tin từ BVSC luôn được cập nhật đầy đủ, chi tiết nhằm giúp cho các cổ đông và khách hàng quan tâm chủ động khai thác và tìm kiếm thông tin về BVSC.

Việc ra mắt website mới là một trong những cam kết được BVSC hiện thực hóa trong lộ trình  đầu tư nâng cao chất lượng hệ thống công nghệ thông tin và chất lượng dịch vụ khách hàng. Trong giai đoạn tiếp theo, BVSC sẽ tiếp tục nghiên cứu các ứng dụng công nghệ thông tin nhằm đa dạng hóa các dịch vụ cung cấp dựa trên nền tảng công nghệ nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ, tăng vị thế cạnh tranh cho BVSC trên thị trường.

Nhân dịp này, BVSC công bố điều chỉnh lãi suất ưu đãi dành cho các khách hàng giao dịch, theo đó lãi suất dịch vụ margin là 15%/năm và lãi suất đối với dịch vụ cho vay ứng trước là 14,5% kể từ ngày 20/5/2013.

Đồng thời, BVSC cũng vừa ra mắt Báo cáo thường niên năm 2012, bản điện tử được cung cấp tại website www.bvsc.com.vn.