CEO chào sàn ngày 29/9 với giá tham chiếu 11.600 đồng

Theo tinnhanhchungkhoan.vn

(Tài chính) Tại buổi hội thảo giới thiệu tiềm năng và cơ hội đầu tư vào cổ phiếu CEO chiều 24/9, ông Đoàn Văn Bình, Chủ tịch Hội đồng quản trị CEO Group đã công bố 34.311.998 cổ phiếu CEO (mã chứng khoán: CEO) sẽ chính thức giao dịch trên Sở giao dịch chứng khoán Hà Nội (HNX) vào ngày 29/9 tới. Giá tham chiếu giao dịch phiên đầu tiên là 11.600 đồng/cổ phiếu.

CEO chào sàn ngày 29/9 với giá tham chiếu 11.600 đồng
Ông Đoàn Văn Bình-Chủ tịch HĐQT CEO Group giới thiệu cổ phiếu CEO tại buổi khai trương giao dịch cổ phiếu. Nguồn: internet

Chia sẻ với các nhà đầu tư tại hội thảo, ông Bình cho biết, bất động sản là một trong hai trụ cột kinh doanh chính của CEO Group, với 16 dự án bất động sản tại Hà Nội, Phú Quốc và nhiều tỉnh, thành trên cả nước, quy mô đất lên đến hơn 700 ha. CEO Group đang tập trung vào những dự án mang lại dòng tiền, hiệu quả cao, đáp ứng được nhu cầu thực tế của nhiều đối tượng khách hàng.

Những dự án tiêu biểu gắn với tên tuổi của CEO Group là Tòa tháp văn phòng CEO (Phạm Hùng, Hà Nội), khu đô thị Sunny Garden City (Quốc Oai, Hà Nội), River Silk City (Hà Nam), Chi Đông (Hà Nội)...

CEO cũng đang tích cực mở rộng sang lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng và là một trong những nhà đầu tư lớn tại Phú Quốc. Tại đây, CEO Group đang đầu tư 3 dự án là Sonasea Villas & Resort, Sonasea Residences, Sonasea Golf Estates, trong đó Sonasea Villas & Resort là dự án đang được CEO Group tập trung triển khai mạnh mẽ. Khách sạn Novotel Phu Quoc Resort với 400 phòng thuộc tổ hợp khu du lịch nghỉ dưỡng Sonasea Villas & Resort đang được triển khai với sự tham gia của nhiều đối tác danh tiếng như Kume Asia (Nhật Bản), Site Asia (Pháp), Savills (Anh).

Theo kế hoạch, tháng 12/2015, Novotel Phu Quoc Resort sẽ được đưa vào khai thác với sự quản lý của tập đoàn Accor (Pháp), đáp ứng nhu cầu du lịch nghỉ dưỡng ngày càng lớn tại Phú Quốc.

Tháng 7/2014, CEO đã ký một thỏa thuận hợp tác toàn diện với Ngân hàng Đầu tư & Phát triển Việt Nam (BIDV) nhằm đảm bảo vốn cho việc triển khai các dự án cũng như hỗ trợ vốn cho các khách hàng của CEO.

Trụ cột kinh doanh thứ hai của CEO Group là đào tạo gắn với xuất khẩu lao động. Trong lĩnh vực hợp tác xuất khẩu lao động, CEO lựa chọn Nhật Bản là thị trường chính và đã đạt được những dấu ấn nhất định tại thị trường này thông qua việc hàng năm đưa hàng trăm thực tập sinh sang Nhật Bản.

Bám sát chiến lược phát triển bền vững, bài bản nhưng cũng rất linh hoạt để thích ứng với thị trường, trong 13 năm xây dựng và phát triển, CEO Group đã có những bước tiến đáng ghi nhận. Năm 2014, mục tiêu doanh thu là 172,6 tỷ đồng, lợi nhuận trước thuế 37 tỷ đồng. Tính riêng 6 tháng đầu năm, CEO đã hoàn thành trên 50% kế hoạch và tự tin sẽ về đích trước thời hạn.