Chi tiêu không mất tiền với thẻ VISA VietinBank

Theo Thoibaonganhang.vn

Nhằm khuyến khích khách hàng tích cực sử dụng và thanh toán bằng thẻ tín dụng Cremium Visa VietinBank, kể từ ngày 7/6/2013 đến hết ngày 20/6/2013, Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (VietinBank) triển khai chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành riêng cho các khách hàng phát hành và chi tiêu bằng thẻ tín dụng quốc tế Cremium Visa của VietinBank.

Chi tiêu không mất tiền với thẻ VISA VietinBank
Ảnh minh họa. Nguồn: vietinbank.com.vn

Theo đó, tham gia chương trình, chủ thẻ Visa chi tiêu lần đầu sẽ được tặng 500.000 VND vào tài khoản. Đặc biệt, mỗi ngày VietinBank đều thực hiện quay số tự động, thông báo kết quả tức thì bằng tin nhắn SMS ngay sau khi chủ thẻ chi tiêu để tìm ra chủ thẻ Visa may mắn được hoàn lại 100% giá trị giao dịch, với giá trị hoàn lại có thể lên đến 5 triệu đồng/giao dịch và không giới hạn số lần được trúng thưởng trong chương trình.

Ưu đãi này áp dụng cho các giao dịch có giá trị tối thiểu từ 1.000.000 đồng trở lên, được thực hiện tại máy thanh toán thẻ (POS) trong nước và nước ngoài (bao gồm POS VietinBank và các ngân hàng khác) và chủ thẻ Visa có đăng ký sử dụng dịch vụ SMS Banking thông báo biến động số dư.

Khách hàng có thể tham khảo thể lệ chi tiết chương trình tại website của VietinBank.