Chọn quà 20-11 cho cô giáo

Theo taichinhcuatoi.vn

(Tài chính) Sắp đến ngày Nhà giáo Việt Nam, các bậc phụ huynh, học sinh lại nhộn nhịp trong việc chào mừng ngày tri ân truyền thống này. Dưới đây là một số gợi ý cho món quà dành cho cô giáo ngày 20/11.

Ảnh minh họa. Nguồn: Internet
Ảnh minh họa. Nguồn: Internet
Hoa tươi

Hoa là món quà không thể thiếu trong ngày 20/11. Đây có thể là một món quà độc lập hay được tặng kèm theo. Loại hoa tươi, đặc biệt là hoa hồng thắm, luôn được lựa chọn hàng đầu. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể thay đổi bằng lily, đồng tiền, hướng dương…

Thiệp mừng

Cũng như hoa tươi, thiệp thường được lựa chọn để gửi lời chúc mừng đến thầy cô. Thị trường thiệp hiện nay khá phong phú với rất nhiều kiểu được thiết kế trang nhã, sang trọng. Tuy nhiên, một cánh thiệp sẽ ý nghĩa hơn khi được viết nắn nót bằng tay, hoặc làm bằng thủ công hoàn toàn.

Vải áo dài

Áo dài là bộ trang phục truyền thống của Việt Nam nói chung, và của những cô giáo nói riêng. Chính vì vậy, vải áo dài là món quà vô cùng ý nghĩa nhân dịp tri ân Nhà giáo. Các cửa hàng vải, đặc biệt là vải áo dài có rất nhiều chương trình khuyến mãi nhân dịp này. Bạn cần tìm hiểu sở thích của thầy cô để chọn quà cho hợp ý người được tặng.

Hộp quà mỹ phẩm

Bạn có thể tìm thấy rất nhiều những giỏ quà, hộp quà mừng cô giáo nhân ngày 20/11. Món quà mang tính tiện dụng và vô cùng thực tế trong thời buổi kinh tế thị trường và bạn có thể tìm mua chúng ở các nhà sách, siêu thị, trung tâm thương mại...

Phiếu quà tặng

Đây cũng là những món quà được quan tâm nhưng bạn cũng cần lưu ý đến sở thích của thầy cô cũng như nơi mua hàng vì có nhiều cửa hàng phân biệt đối xử với khách sử dụng bằng phiếu quà tặng. Để đảm bảo, bạn có thể chọn phiếu mua hàng ở các hệ thống siêu thị uy tín. Tuy có vẻ thực dụng nhưng nó lại là món quà rất thiết thực và được nhiều người chọn lựa.