Citibank Việt Nam ra mắt thẻ ghi nợ Citibank Visa

Theo Thời báo Ngân hàng

Thẻ ghi nợ Citibank Visa là sản phẩm do Ngân hàng Citibank Việt Nam liên kết với tổ chức thẻ quốc tế Visa phát hành. Đối với thẻ ghi nợ, chủ thẻ sẽ rút tiền và thanh toán trên số dư thực tế của mình, vì vậy việc quản lý chi tiêu trở nên dễ dàng và chủ động kiểm soát hơn.

Citibank Việt Nam ra mắt thẻ ghi nợ Citibank Visa
Ảnh minh họa. Nguồn: Internet

Thẻ ghi nợ Citibank Visa bao gồm 2 loại: Citibank Visa Gold và Citibank Visa Platinum cho phép khách hàng rút tiền mặt tại 30.000 máy ATM của Citibank và 1,7 triệu máy ATM thuộc hệ thống Visa Plus trên toàn cầu đồng thời được chấp nhận khi mua sắm, chi tiêu tại hơn 29 triệu điểm bán lẻ của Visa trên toàn thế giới.

Bên cạnh đó, thẻ ghi nợ Citibank Visa còn mang đến cho khách hàng một loạt các ưu đãi như: điểm thưởng không hết hạn, giảm giá và khuyến mãi tại hàng ngàn địa điểm ăn uống, mua sắm, vui chơi, giải trí thuộc hơn 30 quốc gia toàn cầu.

Riêng thẻ ghi nợ Citibank Visa Platinum còn mang đến cho khách hàng gói bảo hiểm toàn diện bao gồm cả bảo hiểm du lịch, bảo hiểm sự cố du lịch, bảo hiểm về y tế, v.v…

Đặc biệt, để khuyến khích khách hàng sử dụng thẻ, nhân dịp này, Citibank Việt Nam cũng giới thiệu chương trình ưu đãi đặc biệt “Du lịch Hong Kong”.

Theo đó, chủ thẻ có chi tiêu thông qua thẻ ghi nợ Citibank Visa với giá trị từ 250 triệu đồng trở lên trong vòng 3 tháng từ 1/2/2013 đến 30/4/2013 sẽ được tặng 1 vé máy bay khứ hồi đến Hồng Kông và khách hàng nằm trong top 28 chủ thẻ có giá trị thanh toán qua thẻ cao nhất và có số dư trung bình trong tài khoản trong ba tháng từ 1 tỷ đồng còn được tặng thêm 2 vé tham quan Khu giải trí Disneyland Hong Kong kèm theo 1 đêm nghỉ miễn phí tại khách sạn cao cấp tọa lạc ngay trong khu giải trí nổi tiếng này.

Bà Lorijon Bacchi, Giám đốc khu vực của Visa tại Việt Nam, cho biết: “Từ khi có mặt tại thị trường Việt Nam vào năm 2005 cho đến nay, chiếc thẻ ghi nợ Visa đã dần trở thành một phương tiện thanh toán phổ biến đối với người tiêu dùng trong nuớc bởi sự tiện ích và tính bảo mật mà chiếc thẻ đem lại. Với sự hợp tác của Visa và Citibank Việt Nam, khách hàng có thể tận hưởng hơn nữa các ưu đãi của hệ thống Visa, bao gồm khả năng thanh toán tại hàng chục triệu điểm bán hàng và tại hàng triệu máy ATM trên toàn thế giới”.