Cộng thêm lãi suất 0,15%/năm khi gửi tiết kiệm qua VietinBank iPay

Theo thoibaonganhang.vn

VietinBank hiện đang triển khai Chương trình “Gửi tiền online cộng ngay lãi suất” dành cho khách hàng gửi tiết kiệm online trên kênh Ngân hàng điện tử VietinBank iPay và VietinBank iPay Mobile App.

Ảnh minh họa. Nguồn: internet
Ảnh minh họa. Nguồn: internet

Theo đó, để khuyến khích khách hàng gửi tiết kiệm qua kênh Ngân hàng điện tử VietinBank iPay và VietinBank iPay Mobile App, VietinBank áp dụng mức lãi suất ưu đãi cho khách hàng. Cụ thể, khách hàng gửi tiết kiệm online có kỳ hạn 3 tháng trở lên sẽ được cộng biên độ lãi suất 0,15%/năm so với lãi suất huy động tiền gửi VND thông thường tại quầy.

Chỉ cần có tối thiểu 1 triệu đồng trong tài khoản, khách hàng đã có thể gửi tiết kiệm với VietinBank iPay và hoàn toàn không mất phí mở tài khoản. Với VietinBank iPay, khách hàng có thể chủ động gửi hoặc tất toán tài khoản kể cả trong ngày nghỉ. Thay vì phải lưu giữ những cuốn sổ tiết kiệm như hình thức gửi tiết kiệm tại quầy. Khách hàng cũng có thể dễ dàng theo dõi tài khoản thông qua sao kê điện tử, báo lãi hàng tháng của VietinBank.

Là ngân hàng duy nhất được công nhận “Ngân hàng An ninh thông tin tiêu biểu 2015”, VietinBank bảo mật thông tin cá nhân, thông tin giao dịch của khách hàng. Gửi tiết kiệm trực tuyến qua VietinBank iPay tuyệt đối an toàn.

Với VietinBank iPay, việc gửi tiết kiệm của khách hàng chưa bao giờ tiện lợi và nhiều lợi ích thiết thực đến thế. Jhachs hàng hãy truy cập: https://ebanking.vietinbank.vn/ipay/login.do và tham gia ngay để được hưởng ưu đãi lãi suất hấp dẫn từ VietinBank.

Để biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng có thể liên hệ tổng đài hỗ trợ 1900 558 868 hoặc Email contact@vietinbank.vn.