Cú “hat-trick” của SeABank

Theo thoibaonganhang.vn

(Tài chính) Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) vừa được tổ chức quốc tế Global Banking & Finance Review (GBAF - Vương quốc Anh) trao 3 giải thưởng quốc tế danh giá: Ngân hàng có dịch vụ tài trợ thương mại xuất sắc nhất Việt Nam 2014, Ngân hàng có dịch vụ thẻ tín dụng đồng thương hiệu xuất sắc nhất Việt Nam 2014 và đặc biệt là cá nhân bà Lê Thu Thủy, Phó chủ tịch thường trực HĐQT SeABank cũng được GBAF vinh danh Nhà lãnh đạo ngân hàng trẻ xuất sắc nhất Việt Nam 2014.

Cú “hat-trick” của SeABank
SeABank tham gia hợp đồng tài trợ tín dụng nhiều dự án lớn. Nguồn: thoibaonganhang.vn

Phải khẳng định rằng, cú “hat-trick” giải thưởng quốc tế của SeABank đã cho thấy sự lớn mạnh của ngân hàng này trong việc tài trợ thương mại cho các DN và phát triển các sản phẩm thẻ. Đồng thời, giải thưởng cũng ghi nhận những nỗ lực của Ban điều hành và đội ngũ cán bộ nhân viên của SeABank trong thời gian qua.

Theo thông tin trên website của Global Banking & Finance Review, tổ chức này đã bình chọn SeABank là Ngân hàng có dịch vụ tài trợ thương mại xuất sắc nhất Việt Nam 2014 do những nỗ lực liên tục và vượt bậc của SeABank trong việc cung cấp dịch vụ tài trợ thương mại cho các DN trong nước.

Có thể kể đến một số dự án tài trợ tiêu biểu gần đây như tài trợ 100% giá trị mua máy bay Airbus A321 của Tổng công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines);  đồng tài trợ 150 triệu USD cho dự án thăm dò khai thác dầu khí lô 10 và 11-1 ngoài khơi Việt Nam; và đồng tài trợ 200 triệu USD cho dự án Algeria lô 433a và 416b của Tổng công ty Thăm dò và khai thác dầu khí (PVEP); tài trợ 500 tỷ đồng cho dự án Đầu tư xây dựng, mở rộng khu bay, cảng hàng không quốc tế Cát Bi; đồng tài trợ 158,7 triệu USD cho dự án Đầu tư mua giàn khoan tự nâng 400 feet nước PV Drilling VI của PV Drilling Overseas (PVD); tài trợ 127 tỷ đồng cho dự án Nâng công suất kho chứa LPG Đình Vũ - Hải Phòng của Tổng công ty Khí Việt Nam (PV Gas)...

Bên cạnh giải thưởng về tài trợ thương mại, SeABank cũng được Global Banking & Finance Review trao giải thưởng Ngân hàng có dịch vụ thẻ tín dụng đồng thương hiệu xuất sắc nhất Việt Nam 2014  cho sản phẩm thẻ đồng thương hiệu MobiFone - SeABank Visa. Đây là loại thẻ ngân hàng thông minh “2 trong 1” mang thương hiệu VISA lần đầu tiên tại Việt Nam do SeABank và MobiFone chính thức phát hành bằng cả hai hình thức là thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ.

Đây vừa là thẻ thanh toán quốc tế của SeABank, vừa là thẻ hội viên Kết nối dài lâu của MobiFone, cho phép khách hàng hội viên thực hiện các giao dịch thương mại điện tử và các giao dịch rút tiền, thanh toán hàng hóa dịch vụ tại hàng triệu máy ATM và POS có biểu tượng VISA trên toàn thế giới. Chủ thẻ cũng đồng thời được hưởng các ưu đãi hấp dẫn thường xuyên từ dịch vụ đẳng cấp, chuyên nghiệp của mình và hệ thống đối tác của hai bên.

Đặc biệt, theo công bố của Global Banking & Finance Review, bà Lê Thu Thủy đã được bình chọn là Nhà lãnh đạo ngân hàng trẻ xuất sắc nhất Việt Nam 2014 vì những nỗ lực và giá trị mà bà đã đóng góp vào quá trình phát triển của SeABank nói riêng và ngành Ngân hàng nói chung trong thời gian gần đây. Trước giải thưởng này, bà Lê Thu Thủy vừa được Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam bình chọn là Doanh nhân trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2014.

“SeABank rất phấn khởi khi được Global Banking & Finance Review trao tặng ba giải thưởng giá trị và ý nghĩa này. Đây là minh chứng cho sự lớn mạnh và phát triển không ngừng của SeABank trong lĩnh vực tài trợ thương mại và phát triển dịch vụ thẻ. Trong thời gian tới, SeABank sẽ nỗ lực hơn nữa để mang tới những sản phẩm dịch vụ chất lượng tốt hơn cho khách hàng”, bà Lê Thu Thủy cho biết.

Global Banking & Finance Review là diễn đàn trực tuyến có uy tín tại Vương quốc Anh dành cho cộng đồng tài chính toàn cầu với lượng độc giả đạt trên 3 triệu người hàng năm. Diễn đàn là nơi tập hợp các thông tin tài chính độc lập, có giá trị cho các nhà lãnh đạo và hoạch định chiến lược kinh tế.