Cushman & Wakefield triển khai các dịch vụ tiếp thị toàn cầu cho Trung tâm Thương mại thế giới

PV.

(Tài chính) Kết hợp với Durst Organization, Cushman & Wakefield hỗ trợ tiến hành chiến dịch tiếp thị toàn cầu cho Tháp Tự Do.

Cushman & Wakefield triển khai các dịch vụ tiếp thị toàn cầu cho Trung tâm Thương mại thế giới. Nguồn: cushwake.com
Cushman & Wakefield triển khai các dịch vụ tiếp thị toàn cầu cho Trung tâm Thương mại thế giới. Nguồn: cushwake.com

One World Trade Center (Tháp Tự Do) được xây dựng trên nền móng của tòa tháp đôi World Trade Center trước đây. Với chiều cao 541 mét, Tháp Tự Do hiện nay là một trong bốn tòa nhà chọc trời cao nhất thế giới. Dự kiến đến năm 2015, Tháp Tự Do mới chính thức đi vào hoat động.

Tuy nhiên, trước nhu cầu của các công ty muốn có được uy tín và tầm vóc quốc tế khi đặt trụ sở tại Biểu tượng hồi sinh của thành phố New York sau sự kiện 11/9, hiện Tháp Tự Do đang có chương trình giới thiệu dịch vụ cho thuê diện tích thương mại xây sẵn và xây theo yêu cầu tại tầng 45 và 46 dành cho các thương hiệu thời trang với tổng diện tích là 8733 m2, đáp ứng tối đa cho khoảng 18 cửa hàng.

Tuy giới hạn đối với thị trường khách thuê nhỏ nhưng Tháp Tự Do đã đưa ra nhiều tiện nghi hấp dẫn tại tất cả các tầng bao gồm cả những kết nối vận chuyển đặc biệt, những cửa hàng bán lẻ và công viên đẳng cấp thế giới với vị trí không giới hạn tầm nhìn.

Kết hợp với Durst Organization, Cushman & Wakefield hỗ trợ tiến hành chiến dịch tiếp thị toàn cầu cho Tháp Tự Do. Đại diện Cushman & Wakefield phụ trách chiến dịch tiếp thị này là Phó chủ tịch điều hành – bà Tara Stacom.

Bà Tara Stacom cho biết: “Các mặt bằng xây sẵn ngay lập tức tạo điều kiện cho những khách thuê có được một vị trí trong trung tâm trong thời gian sớm nhất. Chúng tôi cũng sẽ xây dựng không gian phù hợp với nhu cầu cụ thể của từng khách thuê."

Báo hiệu thời kì phục hưng khu Downtown Manhattan – hơn 55% diện tích Tháp Tự Do đã được những tập đoàn đẳng cấp thế giới chọn thuê. Cụ thể là Condé Nast, đơn vị này đã thuê gần 400 m2 để làm trụ sở toàn cầu của Tập đoàn và dự kiến sẽ vận hành vào tháng 1/2014. Bên cạnh đó là các khách thuê khác như Vantone China Center, Tổng Dịch vụ Hành Chính Hoa Kỳ và Tập đoàn Khách sạn Legends.

Với thiết kế đạt tiêu chuẩn xây dựng xanh (LEED CS Gold), Tháp Tự Do đủ điều kiện trở thành dự án môi trường bền vững nhất trên thế giới.