Dịch vụ chuyển khoản liên ngân hàng tại máy ATM

Theo Agribank

Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank) vừa ra mắt dịch vụ chuyển khoản liên ngân hàng dành cho các sản phẩm thẻ ghi nợ nội địa, thẻ liên kết của Agribank.

 Dịch vụ chuyển khoản liên ngân hàng tại máy ATM
Agribank sẽ phát triển nhiều tiện ích, dịch vụ gia tăng hơn nữa, cũng như các biện pháp an toàn cho khách hàng sử dụng sản phẩm dịch vụ thẻ của ngân hàng này trong tương lai. Nguồn: Internet

Cụ thể, ngân hàng này phối hợp với Công ty cổ phần Chuyển mạch Tài chính Quốc gia Việt Nam (Banknetvn) triển khai dịch vụ chuyển khoản liên ngân hàng tại máy ATM, trong toàn hệ thống Agribank và máy ATM của ngân hàng khác.

Theo đó, khách hàng có thể sử dụng thẻ để chuyển khoản tại máy ATM cho người thân, bạn bè, đối tác có tài khoản tại ngân hàng thương mại khác tại Việt Nam một cách nhanh chóng, thuận tiện, mọi lúc mọi nơi mà không cần phải đến làm thủ tục tại ngân hàng.

Agribank đang kết nối chuyển khoản liên ngân hàng với Ngân hàng Thương mại cổ phần Sài Gòn Công thương (Saigonbank), Ngân hàng Thương mại cổ phần Đại dương (Oceanbank) và nhiều ngân hàng khác trong thời gian tới.

Ra mắt dịch vụ chuyển khoản liên ngân hàng tại máy ATM là minh chứng cho sự phát triển liên tục của sản phẩm, dịch vụ thẻ Agribank trong việc chăm sóc và phục vụ khách hàng. Agribank sẽ phát triển nhiều tiện ích, dịch vụ gia tăng hơn nữa, cũng như các biện pháp an toàn cho khách hàng sử dụng sản phẩm dịch vụ thẻ của ngân hàng này trong tương lai.