Ford Focus hoàn toàn mới giá từ 689 triệu đồng

Nguyễn Hân (Infonet)

Ford Việt Nam vừa công bố giá bán cho chiếc Focus hoàn toàn mới, với mức thấp nhất 689 triệu đồng cho bản 1.6L, số tay 5 cấp, và cao nhất 849 triệu đồng cho bản 2.0L, số tự động 6 cấp.

Ford Focus hoàn toàn mới giá từ 689 triệu đồng
Ford Focus 2012 tại triển lãm Vietnam Motor Show 2012.
Ford Focus hoàn toàn mới hay Focus 2012 được Ford Việt Nam mang đến triển lãm Vietnam Motor Show 2012 hồi cuối tháng 9 vừa qua. Mẫu xe này dự kiến sẽ được bán vào tháng 12 tới đây và giá bán cũng vừa chính thức được Ford công bố. Theo đó, chiếc Focus All-New 1.6L số tay 5 cấp, 4 cửa có giá bán 689 triệu đồng, phiên bản 1.6L số tự động 6 cấp, 4 và 5 cửa giá 749 triệu đồng, trong khi phiên bản 2.0L số tự động 6 cấp có giá cao nhất 849 triệu đồng.

Ford Focus 2012 nổi bật với những công nghệ đáng chú ý như Ford Sync - hệ thống kết nối toàn diện được kích hoạt bằng giọng nói, cho phép lái xe sử dụng khẩu lệnh để điều khiển điện thoại đã kết nối Bluetooth và các công cụ nhạc kĩ thuật số kết nối qua cổng USB. Tính năng hỗ trợ đỗ xe tự động giúp người lái dễ dàng đỗ xe mà không cần chạm vào vô lăng.

Tính năng dừng xe chủ động trong thành phố giúp phòng tránh tối ưu các va chạm trong giao thông chậm, và hệ thống cảnh báo điểm mù thông báo cho lái xe khi có xe khác đang vượt lên và rơi vào điểm mù của gương xe. Ngoài ra, Ford Focus mới còn có các tính năng như khóa điều khiển từ xa thông minh và khởi động không cần chìa khóa.

Ford Focus hoàn toàn mới được lắp ráp tại nhà máy của Ford Việt Nam ở Hải Dương và sẽ chính thức có mặt trên thị trường trong tháng 12 tới.