Kênh tư vấn tài chính hiệu quả cho bạn

Bảo Ngọc

Quản lý và chi tiêu tài chính hiệu quả luôn là một vấn đề quan trọng đối với các công ty và cả hộ gia đình, cá nhân.

 Ngân hàng Bản Việt vừa cho ra mắt trang www.lamchutaichinh.vn
Ngân hàng Bản Việt vừa cho ra mắt trang www.lamchutaichinh.vn

Bạn thường xuyên gửi tiết kiệm tại Ngân hàng? Bạn đã từng sử dụng dịch vụ Ngân hàng điện tử? Bạn đã biết các thủ tục vay? Nhưng bạn có biết làm thể nào để gửi tiết kiệm hiệu quả? Sử dụng Ngân hàng điện tử sao cho tối ưu nhất? Hay để giảm thiểu các chi phí khi đi vay? Nếu tất cả câu trả lời là “Không”,hãy vào ngay trang web www.lamchutaichinh.vn. Đây là dự án của Ngân hàng TMCP Bản Việt vừa triển khai vào ngày 19/11/2015 nhằm cung cấp các thông tin hữu ích giúp các cá nhân, doanh nghiệp quản lý tài chính hiệu quả.

Quản lý và chi tiêu tài chính hiệu quả luôn là một vấn đề quan trọng đối với các công ty và cả hộ gia đình, cá nhân. Đối với mỗi cá nhân, sự vững mạnh về tài chính giúp đảm bảo cuộc sống thoải mái, đem lại sự an tâm về sức khỏe cho mọi người trong gia đình cũng như cơ hội thành đạt trong tương lai cho con cái. Còn đối với doanh nghiệp, chuyện thu chi, nguồn vốn phục vụ kinh doanh luôn là một trong những yếu tố quyết định thành bại trên thương trường.

Thấu hiểu sâu sắc nỗi lo chung của mọi khách hàng, Ngân hàng Bản Việt vừa cho ra mắt trang www.lamchutaichinh.vn – với mong muốn cung cấp cho khách hàng là các gia đình và cá nhân những thông tin khách quan, thiết thực để giúp KH thấu hiểu và sử dụng dịch vụ ngân hàng một cách thông thái hơn, khoa học hơn, tránh những nhầm lẫn đáng tiếc trong lúc tương tác với ngân hàng...Đối tượng phục vụ hướng đến không chỉ là khách hàng hiện hữu, hay khách hàng tiềm năng có quan tâm đến sản phẩm, mà là bất kì ai muốn hiểu hơn về sản phẩm ngân hàng.

Thông qua www.lamchutaichinh.vn, khách hàng có thể có cái nhìn tổng quát nhất và được giải đáp thắc mắc thường gặp khi sử dụng 10 loại hình sản phẩm trong lĩnh vực tài chính: Thẻ ATM, Thẻ Tín dụng, gửi tiết kiệm, vay tín dụng, vay mua ô tô, vay mua nhà, vay du học, vay du lịch, ngân hàng điện tử, thanh toán hóa đơn. Đặc biệt, 10 chủ đề trên sẽ được thể hiện qua 10 video trực quan và 100 câu hỏi thường gặp được biên soạn dễ hiểu dưới dạng Infographic một cách sinh động, cho phép khách hàng theo dõi một cách dễ dàng, từ đó hiểu và nhớ lâu hơn. Ngoài ra, khi tìm hiểu thông tin tại www.lamchutaichinh.vn, tham gia các trò chơi nhỏ đơn giản, khách hàng sẽ được nhận những phần quà thiết thực hấp dẫn như: 20 Thẻ ATM tổng trị giá 20.000.000đ và hàng trăm giải khác gồm vali kéo, nón bảo hiểm, áo mưa, túi giữ nhiệt…

Hy vọng, bên cạnh các kênh tư vấn tài chính chính khác thì www.lamchutaichinh.vn sẽ mang lại nhiều giá trị hữu ích cho phần đông cộng đồng, giúp nhiều người tiêu dùng ở Việt Nam tiếp cận được với nền tảng kiến thức chung và chính thức từ phía ngân hàng. Xa hơn, Viet Capital Bank còn kì vọng trang web này sẽ trở thành cái tên đầu tiên khi tìm kiếm thông tin và giải đáp các thắc mắc về dịch vụ ngân hàng trên mạng.