Kiếm tiền online hiệu quả bằng cách nào?

Theo tieudunghay.com

(Tài chính) Có rất nhiều cách để kiếm tiền online, có nhiều website chịu trả tiền nhưng tình trạng lừa đảo cũng không ít. Điều quan trọng là người sử dụng nên xác định cho mình một hình thức kiếm tiền phù hợp với uy tín cao.

"Pay to click" là hình thức kiếm tiền trên mạng bằng hình thức click quảng cáo. Nguồn: tieudunghay.com
"Pay to click" là hình thức kiếm tiền trên mạng bằng hình thức click quảng cáo. Nguồn: tieudunghay.com
Bài viết xin nêu ra các hình thức kiếm tiền trên mạng thông dụng hiện nay nhằm giúp bạn đọc có cái nhìn rõ hơn về công việc khá hấp dẫn nhưng tốn rất nhiều công sức và thời gian này.

Paid Surfing

Khi đăng ký tham gia một website nào đó, bắt đầu bạn sẽ là thành viên bình thường (member free), do đó bạn sẽ không thể kiếm được tiền nếu là member free. Bạn phải gửi tiền vào tài khoản e-gold của website này. Có thể hiểu một cách hình tượng cách gửi này như việc bạn mang tiền đến ngân hàng và gửi lấy lãi suất hàng tháng.

Ở đây các website sẽ qui định tối thiểu bạn phải gửi bao nhiêu tiền thông qua mức (hay còn gọi là unit). Mỗi một unit = một số tiền nhất định. Ví dụ 1 unit = 5 tiền thì bạn phải gửi tối thiểu 1unit vào tài khoản của mình. Sau khi gửi xong thì số tiền này của bạn coi như mất vì website này còn phải đem tiền của bạn để đi đầu tư lấy lãi trả cho bạn.

Do đó, bạn sẽ kiếm tiền bằng cách mỗi 1 ngày bạn phải đăng nhập vào tài khoản của mình và làm một thao tác là lướt các web site trong hệ thống của nó. Sau khi bạn lướt đủ số web qui định thì tiền của bạn trong tài khoản sẽ tăng theo % mà site đó qui định.

Paid To Read

Đây là một hình thức đọc mail quảng cáo nhưng có nhiều người bằng một số thủ thuật để qua mặt (thí dụ như fake IP) để kiếm tiền từ việc đọc thư quảng cáo.

Hình thức này trước đây rất được ưa chuộng tại Việt Nam vì thứ nhất người sử dụng không phải đầu tư tiền bạc mạo hiểm như Suft hay HYIP và thứ hai là cũng có rất nhiều người đã có những bằng chứng kiếm được tiền từ công việc này. Dù vậy cách này được nhiều người phàn nàn là kiếm được ít tiền nhất.

Paid To Click

Pay to click (hay PTC) là hình thức kiếm tiền trên mạng bằng hình thức click quảng cáo, mỗi quảng cáo, thường sẽ chạy từ 10-30 giây, và người sử dụng sẽ nhận được từ 1 – 2 cent cho mỗi click này!

Cách làm việc trong các site PTC rất đơn giản, nhưng có một vấn đề xin đề là nếu gặp site PTC Scam (tạm gọi là các website PTC lừa đảo, không trả tiền cho thành viên), thì có thể bạn đã mất công vô ích. Và với sự phát triển của PTC như hiện nay, các site mới mọc lên như nấm, thì bị scam đã trở thành tất yếu. Tuy nhiên, nếu bạn có thể chọn được những site PTC tốt thì có thể việc kiếm tiền trên mạng của bạn sẽ khả quan hơn rất nhiều.