Làm sao để tiết kiệm khi tân trang lại sân vườn?

Theo tcxd.vn

Sân vườn um tùm hay khô cằn khiến cho bạn cảm thấy thiếu sức sống, vậy hãy tân trang nó lại bằng cách sơn hàng hiên, thêm một băng ghế dài, trồng hoa cỏ… Những việc này vừa có tác dụng giúp làm đẹp sân vườn mà cũng không làm tốn quá nhiều chi phí của bạn.

Làm sao để tiết kiệm khi tân trang lại sân vườn? - Ảnh 1

Sân vườn và nhà ở có một mối gắn kết vô cùng chặt chẽ, vì vậy bạn đừng khư khư giữ quan điểm rằng bắt buộc phải làm mới lại sân vườn mà đôi khi chỉ cần sơn lại ngôi nhà nhỏ của bạn với gam màu nhã nhặn ví dụ như xanh nhạt, trắng hoặc màu kem cũng có thể làm nổi bật thêm màu xanh của cây cỏ tự nhiên ngoài sân vườn.

Làm sao để tiết kiệm khi tân trang lại sân vườn? - Ảnh 2

Ở vị trí cuối sân vườn bạn hãy đặt ở đó một băng ghế dài và kèm theo đó là những chiếc đệm ngồi, ghế dựa để giúp bạn thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng.

Làm sao để tiết kiệm khi tân trang lại sân vườn? - Ảnh 3

Nếu sân vườn của bạn quá um tùm thì hãy bớt chút thời gian của mình để nhổ cỏ, cắt tỉa nó gọn gàng hơn. Với những người chuyên nghiệp họ có thể sẽ cắt được những hình thù cây cỏ đẹp mắt, tuy nhiên nếu bạn không có khiếu trong việc này thì vẫn có thể biến sân vườn của bạn trở nên đẹp hơn bằng lối cắt tỉa cây cỏ không theo bất kỳ quy luật nào cả.

Làm sao để tiết kiệm khi tân trang lại sân vườn? - Ảnh 4

Một băng ghế theo kiểu cũ, đi kèm với nó là chiếc nệm và gối tựa hoa lãng mạn đặt cỏ hàng hiên nhà khiến ai vừa đến cũng bị thu hút. Thêm vào đó bạn đừng quên dặt những chậu hoa nhỏ ở cạnh cửa đi và cửa sổ để trông chúng càng thêm đẹp hơn.

Làm sao để tiết kiệm khi tân trang lại sân vườn? - Ảnh 5

Sáng tạo nên một khu vực nướng ngoài giời giúp cho bạn cũng như các thành viên trong gia đình có thể quây quần bên nhau trong bữa tiệc của những ngày đẹp trời.

Làm sao để tiết kiệm khi tân trang lại sân vườn? - Ảnh 6

Nếu bạn muốn góc vườn nhà mình luôn bừng sáng thì đừng quên sử dụng một hàng rào gỗ sơn màu sắc như thế này nhé.

Làm sao để tiết kiệm khi tân trang lại sân vườn? - Ảnh 7

“Thảm hoa” rực rỡ sắc màu không những làm cho khu vườn thêm đẹp mà mùi hương của nó còn mang lại cảm giác thư giãn, thoải mái cho mọi người.

Làm sao để tiết kiệm khi tân trang lại sân vườn? - Ảnh 8

Cuối cùng một chiếc đài phun nước được làm bằng đá granite với âm thanh trong trẻo, nhẹ nhàng, mang lại vẻ lãng mạn cho khu vườn nhà bạn.