Lễ hội mua sắm tháng 9 cho tín đồ thời trang

Theo vietq.vn

(Tài chính) Tất cả các mặt hàng sẽ giảm 20% đến 50% trong Lễ hội mua sắm 6 ngày từ 23/9 – 28/9.

Chương trình Lễ hội mua sắm “Hàng Hiệu Giá Shock” với những mức ưu đãi cực kỳ hấp dẫn từ 20% đến 50%. Nguồn: vietq.vn
Chương trình Lễ hội mua sắm “Hàng Hiệu Giá Shock” với những mức ưu đãi cực kỳ hấp dẫn từ 20% đến 50%. Nguồn: vietq.vn

Chương trình Lễ hội mua sắm “Hàng Hiệu Giá Shock” với những mức ưu đãi cực kỳ hấp dẫn từ 20% đến 50% của các thương hiệu Thời trang Nam Nữ, Thời trang trẻ em, Mỹ phẩm, Nước Hoa, Giày dép, Túi Xách và Phụ kiện ,… được rất nhiều khách hàng mong đợi và gây ra một hiệu ứng lan tỏa rất lớn chưa từng có.

Diễn ra chỉ trong 6 ngày từ 23/09 đến 28/09/2014 tại Nhà Triển Lãm Cung Văn Hóa Lao Động, Số 55B, Nguyễn Thị Minh Khai, Q.1, TP. Hồ Chí Minh. Góc Ngã Tư Nguyễn Thị MInh Khai- Trương Định, Q1, TP. Hồ Chí Minh.

Các thương hiệu tham gia Chương trình Lễ hội mua sắm “Hàng Hiệu Giá Shock”: Thời Trang Công Sở YES’S, Thời Trang Anio Sofia, Thời Trang John Henry, Mỹ Phẩm Revlon, Dép thời trang Tropicana, Ibasic – Thế giới đồ lót, Thời trang trẻ em Ninh Khương, Thời trang Jubbie, Thế Giới Nước Hoa SC PERFUME…

Sự ưu ái lớn nhất của các nhãn hàng là tình yêu và sự trân trọng đến phụ nữ thông qua các sản phẩm, dịch vụ giúp phụ nữ ngày nay đẹp hơn, tự tin hơn và gặt hái được nhiều thành công, hạnh phúc hơn nữa trong cuộc sống. Đây còn là cơ hội hấp dẫn để bạn sở hữu những sản phẩm hàng hiệu chính hãng với mức ưu đãi cực kỳ đặc biệt:

- Giảm giá đặc biệt lớn chưa từng thấy: 20% đến 50% tất cả các sản phẩm trong Lễ hội mua sắm “Hàng Hiệu Giá Shock”. Đặc biệt một số sản phẩm chỉ được bán với giá từ 29.000 đ.

- Chưa hết, một điều đặc biệt nữa trong chương trình giảm giá sốc chỉ với hóa đơn 500.000đ, bạn sẽ được tham gia rút thăm với 100% phiếu trúng thưởng nhận ngay những món quà thật giá trị.

Một chương trình quá ư hấp dẫn, vậy bạn còn chần chừ gì nữa? Hãy ngay lập tức rủ bạn bè, chia sẻ cho bạn bè thông tin hấp dẫn này và nhanh chân đến ngay Nhà Triển Lãm Cung Văn Hóa Lao Động, Số 55B, Nguyễn Thị Minh Khai, Q.1, TP. Hồ Chí Minh. Góc Ngã Tư Nguyễn Thị Minh Khai- Trương Định, Q1, TP. Hồ Chí Minh tận hưởng không khí mua sắm với bạn bè, người thân và gia đình. Đây là một chương trình có một không hai, một cơ hội tuyệt vời nhất để sở hữu những sản phẩm được Sale với giá vô cùng shock.