Maxland và G5 chào bán nhiều dự án giá “mềm”

Minh Hà

(Tài chính) Ngày 27/1 tới, Sàn giao dịch bất động sản Maxland và Liên minh 5 sàn giao dịch bất động sản G5 sẽ chính thức mở bán nhiều dự án mừng Xuân mới Quý Tỵ giá “mềm” tại Cung Trí Thức, Hà Nội.

Theo ban tổ chức, tại lễ mở bán lần này, các khách hàng tham dự mua những sản phẩm có cơ hội nhận những phần quà với tổng giá trị quà tặng lên tới 4 tỷ đồng theo chương trình “Mua nhà đón Tết, rước lộc mừng Xuân”.

Đặc biệt, những sản phẩm mang ra chào bán lần này là những dự án có tiến độ tốt kèm chương trình ưu đãi. Cụ thể, dự án Golden Land (Nguyễn Trãi, Hà Nội) sẽ dành tặng cho 15 khách hàng mua căn hộ 200 triệu đồng/căn. Bên cạnh đó, G5 mở bán dự án Phúc Thịnh Tower tại Hà Nội với giá chỉ từ 13,2 triệu đồng/m2 cho mỗi căn hộ có diện tích từ 54 - 95 m2. Giá trị của mỗi căn hộ của dự án Phúc Thịnh vào khoảng 700 triệu đồng.

Một dự án khác được chào bán trong buổi bán hàng "tất niên" này là chung cư Mỹ Đình Plaza thuộc phân khúc cao cấp nhưng lại có giá khá “mềm” 21,5 triệu đồng/m2. Dự án này đã hoàn thiện phần thô và sẽ bàn giao nhà cho khách hàng vào cuối năm 2013. Khách hàng mua chung cư Mỹ Đình Plaza còn được tặng thẻ mua hàng tại siêu thị Big C hoặc siêu thị Pico.

Chưa hết, căn hộ 298 triệu đồng của Vinaconex tại TP. Nha Trang cũng được chào bán lần này. Khách hàng có cơ hội sở hữu căn hộ tiện nghi nằm ngay trung tâm Thành phố, gần bãi biển Trần Phú. Các căn hộ đang hoàn thiện và dự kiến bàn giao nhà trước tháng 10/2013. Khách hàng mua căn hộ 298 triệu đồng sẽ nhận được quà mừng Xuân từ 5 - 10 triệu đồng từ chủ đầu tư dự án Vĩnh Điềm Trung.

Được biết, Maxland và G5 sẽ hỗ trợ thủ tục mua bán, thủ tục pháp lý và cập nhật thường xuyên tới khách hàng những thông tin, hình ảnh về dự án để người mua có thể yên tâm về tài sản của mình. Ngoài ra, các khách hàng mua căn hộ trong đợt mở bán này còn nhận được hỗ trợ vay vốn tới 70% giá trị căn hộ từ Ngân hàng Quân Đội với lãi suất ưu đãi và được tư vấn trực tiếp ngay tại chương trình.