Minh Long I vươn ra thị trường phía Bắc

Theo thoibaonganhang.vn

(Tài chính) Ngày 13/11/2014, Công ty Minh Long I chính thức khai trương showroom gốm sứ tại số 3-5 Nguyễn Văn Linh (quận Long Biên, Hà Nội).

Minh Long I vươn ra thị trường phía Bắc
Ảnh minh họa. Nguồn: Thoibaonganhang.vn

Đây là showroom mới nhất trong chuỗi hệ thống showroom trên toàn quốc của Công ty Minh Long I, có tổng diện tích 4.500m2 được thiết kế hiện đại, không gian sang trọng. Trong đó phần trưng bày và giới thiệu sản phẩm chiếm 2.200m2, diện tích còn lại là kho hàng, bãi giữ xe và các công trình phụ trợ cho showroom.

 Showroom tại Hà Nội trưng bày và giới thiệu hơn 15.000 mẫu sản phẩm gốm sứ các loại: chén, bát, dĩa, bình trà, bình hoa đồ lưu niệm bằng sứ, nữ trang bằng sứ, các sản phẩm chén bát chuyên dùng cho nhà hàng, khách sạn và khu bán những sản phẩm “ngoại lệ” bằng sứ giá rẻ phục vụ cho mọi khách hàng có nhu cầu sử dụng sản phẩm Minh Long I hàng ngày với giá thấp…

Showroom cũng có khu trung bày riêng các sản phẩm chén bát chuyên dùng cho nhà hàng khách sạn; khu bán những sản phẩm “ngoại lệ” sứ giá rẻ phục vụ cho các bà nội trợ bình dân… Ngoài ra còn có khu “Tinh hoa” trưng bày các sản phẩm làm quà tặng cho các nguyên thủ quốc gia.

Từ năm 2013, Minh Long I cho ra đời dòng sản phẩm Ly’s Horeca – dòng sản phẩm cao cấp chuyên phục vụ cho nhà hàng và khách sạn, sử dụng công nghệ Nano chống trầy xước, chống bám bẩn, độ cứng cao, rất được thị trường ưa chuộng.

Showroom Minh Long I hứa hẹn là điểm đến tham quan mua sắm thú vị của du khách nước ngoài khi đến Hà Nội. Ngoài việc giới thiệu sản phẩm và bán hàng, đây còn là nơi trung chuyển hàng hoá của công ty đến các hệ thống phân phối, đại lý, chợ bán lẻ… giúp các nhà phân phối, đại lý chủ động hơn trong việc cung cấp hàng hoá cho khách hàng phía Bắc.

Công ty TNHH Minh Long I được thành lập từ năm 1970, được thừa kế 4 đời của gia tộc họ Lý, tính đến nay đã hơn 100 năm. Ngoài tiêu chuẩn đầu tiên về chất lượng, công ty còn đầu tư nghiên cứu cả về phần nghệ thuật thể hiện trên từng sản phẩm thông qua kiểu dáng, họa tiết, hoa văn. Tiêu chí sản phẩm gốm sứ Minh Long I gồm 4 không: không thời gian, không biên giới, không giới tính, không tuổi tác và 4 có: có văn hóa, có nghệ thuật, có phong cách, có hồn…

Nhân dịp khai trương showroom tại số 3-5 đường Nguyễn Văn Linh, Long Biên, Hà Nội vào sáng 13/11, Công ty Minh Long I sẽ dành tặng 500 khách hàng đầu tiên mỗi khách hàng 10 bát ăn cơm. Và trong 5 ngày tiếp theo (từ 14/11-19/11/2014) khách hàng có hoá đơn mua hàng từ 1 triệu đồng sẽ được tặng kèm 1 phiếu mua hàng trị giá 100 nghìn đồng. Đặc biệt có 2.000 phần quà là ly uống nước dành tặng khách hàng đăng ký làm thẻ thành viên của Minh Long I.