Những món quà “độc” dịp cuối năm

Theo vnmedia.vn

(Tài chính) Với thiết kế tỉ mỉ, tinh tế và trang nhã, dòng sản phẩm quà tặng và vật phẩm cao cấp mang thương hiệu Royal SeLangor như khung ảnh, Bát Rồng, tượng dê vàng… đang được xem là những món quà ý nghĩa trong dịp cuối năm.

Ngày 11/12, Công ty TNHH MTV Vàng bạc Đá quý Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (gọi tắt là VietinBank Gold & Jewellery) đã ra mắt dòng sản phẩm quà tặng và vật phẩm cao cấp mang thương hiệu Royal SeLangor.

Luôn nắm bắt và đi trước xu hướng thời đại, các mẫu thiết kế của Royal Selangor đã nhận được nhiều giải thưởng. Các nhà thiết kế và thợ thủ công của Royal Selangor liên tục đưa ra nhiều ý tưởng sáng tạo cho các bộ sưu tập mới, đặc biệt là hai nhà thiết kế hàng đầu thế giới là Erik Magnussen người Đan Mạch và Freeman Lau người Hồng Kong.

Ảnh minh họa

                                     Khung ảnh tam dê có giá 24,9 triệu đồng/sản phẩm  

Nhân dịp ra mắt, VietinBank Gold & Jewellery đã giới thiệu các bộ sưu tập cao cấp và mới nhất của thương hiệu Royal Selangor mang tên Chateau, Circa Stripe, Portable Drives, Imperial, Swing và bộ sưu tập Ram dành cho năm mới. Những bộ sưu tập này lấy cảm hứng từ nét đặc sắc, sự đa dạng của các nền văn hóa, con người và thiên nhiên trên thế giới. Các sản phẩm đều được thiết kế tỉ mỉ, tinh tế, trang nhã và phù hợp với cuộc sống hiện đại.
 Ảnh minh họa

Tượng dê vàng có giá 8,7 triệu đồng

Trong đó, bộ sưu tập Chateau, lấy cảm hứng từ thời kỳ phục hưng, thời kỳ phát triển của nghệ thuật, khoa học và kinh tế từ thế kỷ 14 đến thế kỷ 17, bộ sưu tập Chateau thể hiện kiến trúc trụ cột cổ điển và những nét kiến trúc khác của thời kỳ này. Bộ sưu tập bao gồm ly uống rượu, bình đựng rượu, cốc uống rượu, đế lót ly, ly uống sâm panh, cốc uống rượu và bình đựng đá.

Bộ sưu tập Portable Drives là bộ sưu tập cao cấp của Royal Selangor, bao gồm các USB 16GB và ổ cứng 500GB. Với những thiết kế mềm mại và tinh xảo, bộ sưu tập Portable Drives bao gồm 3 phiên bản: Ánh mặt trời, parang và đan xen.

Ảnh minh họa
Gác đũa dê vàng có giá 1,7 triệu đồng

Bộ sưu tập The Imperial bao gồm bát, hộp đựng trang sức, mặt dây chuyền và khung ảnh. Ngoài ra còn có bộ bình trà của nhà thiết kế đến từ Hong Kong Freeman Lau; Bộ sưu tập Year of the Ram bao gồm những sản phẩm như đũa mạ vàng và giá để đũa.

Bộ sưu tập Swing, với các sản phẩm là đồ phụ kiện cho rượu như dụng cụ mở nắp rượu, phễu rót rượu, dụng cụ đậy nắp bình rượu, thẻ gài túi chơi gôn, túi đựng chìa khóa ...Bộ sưu tập được lấy cảm hứng từ đam mê của nhà thiết kế Mikkel Bering với môn đánh gôn và sự dẻo dai của sản phẩm thiếc.

Ảnh minh họa
Bộ sưu tập Chateau
Bộ sưu tập Circa Stripe bao gồm những sản phẩm đồ gia dụng được kết hợp giữa gỗ và thiếc như máy xay gia vị, bát đựng salad, bát ăn, miếng lót cốc, máy làm lạnh rượu vang và hộp đựng trà. Đây là những sản phẩm đồ gia dụng cần thiết cho bất cứ một ngôi nhà hiện đại nào.

Ông Chen Tien Yue, Giám đốc điều hành của Royal Selangor Marketing chia sẻ: “Việt Nam có tiềm năng tăng trưởng rất lớn cho thương hiệu Royal Selangor. Với một nền kinh tế đang phát triển tốt cùng văn hóa tặng quà tương đồng như nhiều quốc gia châu Á khác, chúng tôi tin rằng các sản phẩm của Royal Selangor sẽ gây ấn tượng tốt với người tiêu dùng Việt Nam ".
Ảnh minh họa
USB 16GB giá 2,5 triệu đồng/sản phẩm

Được biết, Royal Selangor là thương hiệu thuộc Tập đoàn Royal Selangor tại Malaysia. Được thành lập từ năm 1885, Royal Selangor là một trong những tập đoàn lớn nhất thế giới chuyên sản xuất các sản phẩm từ hợp kim thiếc. Hàng năm, Royal Selangor cho ra mắt hàng nghìn sản phẩm quà tặng và vật phẩm cao cấp với sự tinh xảo trong các mẫu thiết kế và sự đa dạng về mẫu mã. Từ chiếc bình đựng nước mang phong cách truyền thống tới các vật phẩm hiện đại hay những dòng trang sức trẻ trung, tinh tế.