Phiên bản mới của New Sorento ra mắt với giá hấp dẫn

Theo kiamotorsvietnam.com.vn

(Tài chính) Nhằm đa dạng sản phẩm, tăng thêm sự lựa chọn cho khách hàng yêu thích dòng xe SUV, ngày 14/4/2014, Thaco đã tung ra thị trường phiên bản mới của New Sorento: New Sorento 2014 số sàn, máy dầu, 1 cầu với mức giá hấp dẫn 903 triệu đồng.

Phiên bản mới của New Sorento ra mắt với giá hấp dẫn
Phiên bản mới - New Sorento 2014 số sàn, máy dầu, 1 cầu với mức giá hấp dẫn 903 triệu đồng. Nguồn: kiamotorsvietnam.com.vn

New Sorento 2014 phiên bản máy dầu, 1 cầu, số sàn được thừa hưởng các ưu thế về ngoại thất lẫn nội thất của những phiên bản trước đó. Tuy nhiên, ngoài các tiện nghi như kết nối Bluetooth & Aux/USB/iPod, điều hòa tự động 2 vùng độc lập, hệ thống lọc khí bằng ion, sấy kính trước sau, gương chiếu hậu chống chói, ghế da chỉnh điều 8 hướng thì ở phiên bản lần này, New Sorento 2014 số sàn, 1 cầu không được tích hợp một số tiện nghi như của phiên bản Sorento số tự động, 1 cầu đó là: cửa sổ trời Panorama, hệ thống nhớ vị trí ghế, hệ thống âm thanh DVD, camera lùi, nút khởi động và chìa khóa thông minh, đèn pha HID, hệ thống cân bằng điện tử ESP.

New Sorento 2014 số sàn, 1 cầu được kế thừa sự ưu việt của động cơ Diesel 2.2LCRDi (vốn đã trang bị cho phiên bản số tự động ra mắt trước đó). Sở hữu công suất cực đại 195 mã lực, cho tốc độ tối đa lên đến 190km/h, New Sorento ở phiên bản này chỉ mất khoảng 5,9 lít dầu/100km, có mức tiêu hao nhiên liệu thấp nhất phân khúc. Bên cạnh đó, với hộp số sàn 6 cấp, New Sorento 2014 phiên bản số sàn, 1 cầu còn giúp người lái trải nghiệm được nhiều thú vị với khả năng tăng tốc nhanh, vượt chướng ngại vật mạnh mẽ và linh hoạt hơn trong tất cả các cung đường, nhất là những cung đường đèo, đồi núi...

Riêng về hệ thống an toàn ở phiên bản này, New Sorento 2014 số sàn, 1 cầu được trang bị hệ thống phanh chống bó cứng ABS, hệ thống ga tự động, hệ thống chống trộm, cảm biến hỗ trợ đỗ xe trước/sau và 2 túi khí. Do cấu trúc xe hoàn toàn không thay đổi, thân xe được sử dụng những tấm thép có độ cứng cao nên phiên bản New Sorento 2014 vẫn thừa hưởng được khả năng hấp thụ và phân tán lực tốt, chống hư hỏng tối đa khi có va chạm.

Với mức giá thấp hơn các phiên bản trước đó đến 100 triệu đồng và có những thế mạnh riêng, New Sorento 2014 phiên bản số sàn, 1 cầu được dự đoán sẽ giúp các khách hàng yêu thích dòng SUV số sàn hài lòng, đồng thời góp phần nâng cao thêm sức cạnh tranh cho New Sorento 2014 trong phân khúc SUV vốn đang có rất nhiều sự cạnh tranh.