Quản lý tiền chỉ bằng một cú nhấp chuột

Theo taichinhcuatoi.vn

(Tài chính) Bạn đang độc thân, đã đi làm và có thể tự lo cho cuộc sống của chính mình, đã bao giờ bạn lâm vào hoàn cảnh chưa hết tháng mà lương đã hết? Hay bạn đã lập gia đình, và bên cạnh chăm chút cho tổ ấm của mình, bạn cũng luôn phải quay cuồng vì những khoản thu chi từ nhỏ đến lớn mà bạn không thể nào nhớ nổi? Phần mềm Quản lý Chi tiêu sẽ là một giải pháp không tồi cho những vấn đề muôn thuở này.

Ảnh minh họa. Nguồn: Internet
Ảnh minh họa. Nguồn: Internet
Quản lý chi tiêu cá nhân, bài toán chưa bao giờ cũ...

Để có thể quản lý chi tiêu cá nhân hoặc gia đình hiệu quả, điều mà ai cũng biết là ta nên lập ra những khoản mục mà mình đã chi tiêu, ghi chú và theo dõi nó hằng ngày, hằng tháng và thậm chí là hằng năm. Sau đó, thông qua việc tổng kết các khoản thu chi theo thời gian này, bạn có thể thấy được tình hình chung về thông tin tài chính cá nhân để có một kế hoạch điều chỉnh hoặc một chiến lược chi tiêu hợp lý cho những kế hoạch tương lai của bản thân và gia đình.

Nói thì nghe có vẻ đơn giản, nhưng trong thực tế, với một lịch trình bận rộn cùng công việc, bạn bè, gia đình dường như đã ngốn hết thời gian, thì việc ghi chú và theo dõi túi tiền của mình hằng ngày dường như là một trong những việc mà chúng ta luôn biết là cần phải làm nhưng cũng chưa bao giờ nhớ để thực hiện một cách kiên trì và đều đặn.

Minh Anh, nhân viên công ty xuất nhập khẩu ở Quận 4, than thở: "Tiền lương mình cũng vào loại khá, nhưng một tháng chỉ cần vài ba cái đám cưới, đôi lần đi ăn uống với bạn bè hay hôm nào có tâm trạng lại lỡ tay mua sắm là thể nào tiền cứ như không cánh mà bay, đến lúc giật mình nhận ra thì cũng không hề nhớ mình đã xài gì mà nhiều thế".

Phần mềm Quản lý chi tiêu vMoney, lời giải ngắn gọn cho bài toán tiêu dùng cá nhân

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, việc sở hữu một chiếc máy tính cá nhân hay một chiếc smart phone là một điều rất bình thường và khá dễ dàng, “số hóa” việc quản lý chi tiêu không những giúp bạn tiết kiệm thời gian ghi chép mà còn thuận tiện mọi lúc mọi nơi. Sự ra đời của Phần mềm Quản lý chi tiêu vMoney chính là một giái pháp hữu ích cho sức khỏe tài chính của bản thân và gia đình bạn.

Phần mềm này đều có đặc điểm là được thiết kế khá đơn giản, rất thuận tiện sử dụng. Các khoản chi thông thường được sắp xếp, phân loại sẵn một cách rất khoa học như chi cho nhà cửa, đi lại, ăn uống, giải trí, trả nợ các khoản vay…, việc của bạn chỉ đơn giản là cập nhập những số liệu hằng ngày khi có phát sinh.

Mặt khác, phần mềm còn có cả biểu đồ rất trực quan và đẹp mắt, giúp bạn dễ dàng có được cái nhìn tổng quan về ngân sách chi tiêu. 

Bạn chỉ cần đăng ký 1 tài khoản miễn phí trên website http://vmoney.vn trong vòng vài giây mà không cần phải download bộ cài và cài đặt phần mềm lên máy tính của mình.

vMoney là một chương trình Quản lý Tài chính cá nhân được thiết kế mở dành cho mọi loại đối tượng sử dụng. Bạn có thể tự xây dựng hệ thống khoản mục Thu, Chi, Quỹ, Nợ, ... theo cách quản lý của mình mà không bị phụ thuộc vào chương trình. Tuy nhiên, chúng tôi cũng thiết kế hệ thống khoản mục sẵn sằng để người mới sử dụng có thể nhanh chóng làm quen.

vMoney không làm cho bạn giàu lên, không kiếm soát bạn, mà nó hỗ trợ bạn kiểm soát được tài chính của mình một cách thông minh, từ đó có kế hoạch làm giàu trong tương lai.

Việc lập kế hoạch tốt để quản lý và chi tiêu thông minh hơn sẽ giúp ích rất nhiều cho cuộc sống bận rộn hằng ngày của cá nhân và gia đình bạn. Việc bớt đi những khoản chi bất hợp lí cũng như cân đối sự phù hợp giữa những khoản chi không những giúp bạn nâng cao chất lượng cuộc sống mà còn giúp bạn tránh khỏi việc lâm vào tình trạng thiếu nợ triền miên vì chi tiêu quá đà. Hãy bắt đầu thói quen quản lý tài chính cá nhân của mình ngay từ hôm nay để đảm bảo an toàn cho tình hình tài chính và thực hiện những mục tiêu tương lai của bạn.