Ra mắt Phòng trưng bày xe hơi MINI đầu tiên tại Hà Nội

Theo thoibaonganhang.vn

(Tài chính) Euro Auto – Nhà nhập khẩu được ủy quyền của thương hiệu xe hơi MINI tại Việt Nam vừa chính thức công bố Phòng trưng bày MINI đầu tiên ở Hà Nội, tọa lạc tại 189 Nghi Tàm, Tây Hồ, Hà Nội.

Ra mắt Phòng trưng bày xe hơi MINI đầu tiên tại Hà Nội
Euro Auto vừa chính thức công bố Phòng trưng bày MINI đầu tiên ở Hà Nội. Nguồn: thoibaonganhang.vn

Sự ra đời phòng trưng bày trên nhằm phục vụ khách hàng yêu mến thương hiệu MINI ở khu vực phía Bắc. Đồng thời, nhằm tiếp tục đáp ứng tốt nhu cầu đang tăng cao tại miền Nam, Euro Auto đã lên kế hoạch khai trương phòng trưng bày MINI thứ hai tại TP. Hồ Chí Minh vào thời điểm cuối năm 2014.

Phòng trưng bày MINI Hà Nội được xây dựng với tổng diện tích 353m2, bao gồm không gian trưng bày 9 xe MINI, khu vực tư vấn khách hàng, góc trưng bày các sản phẩm MINI Lifestyle, phòng bàn giao xe và văn phòng làm việc.

Euro Auto tự hào là nhà nhập khẩu được ủy quyền cho thương hiệu MINI tại Việt Nam. Phòng trưng bày MINI đầu tiên tại Hà Nội chính thức đánh dấu sự hiện diện của MINI ở khu vực phía Bắc. MINI Hà Nội được vận hành bởi đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, dịch vụ hậu mãi chuyên nghiệp, sẽ tiếp tục khẳng định phương châm của Euro Auto là luôn vượt trên cả sự mong đợi của khách hàng.

Một tin vui khác, triển lãm Vietnam Motor Show 2014 năm nay sẽ là thời điểm Euro Auto chính thức giới thiệu các dòng xe MINI mới nhất đến người hâm mộ tại khu vực phía Nam. Khách hàng sẽ tiếp tục được bất ngờ với những điều thú vị mà chúng tôi không ngừng mang đến trong năm 2014.

Khách hàng MINI khi có nhu cầu về các dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng, thay thế phụ tùng và trang thiết bị xe MINI có thể đến trải nghiệm dịch vụ MINI chính hãng tại Trung tâm Long Biên - 01 Ngô Gia Tự, Long Biên, Hà Nội.

Bên cạnh đó, dịch vụ độc đáo “Hỗ trợ đậu xe MINI trong nội thành Hà Nội” cũng đã được công ty Euro Auto triển khai thành công trong thời gian qua, và đang đón nhận những phản hồi tích cực từ cộng đồng chủ nhân xe MINI tại Hà Nội.

Trong thời gian sắp tới, MINI sẽ liên tục tổ chức các hoạt động lái thử xe tại các địa điểm sang trọng và sầm uất tại Hà Nội.