Samsung hồi sinh chiếc Galaxy Note 7 với một phiên bản đặc biệt

Theo TTXVN

Samsung dường như vẫn luyến tiếc Galaxy Note 7 khi mới đây đã ra thông báo sẽ tung ra phiên bản đặc biệt của mẫu điện thoại thông minh này với tên gọi 'Fandom Edition'.

Mẫu điện thoại Galaxy Note 7.
Mẫu điện thoại Galaxy Note 7.
Chiếc điện thoại được cho là có cùng một vẻ bề ngoài giống như bản gốc, nhưng với một pin 3,200 mAh nhỏ hơn - nó cũng được cho là giá rẻ hơn 30% so với Galaxy Note 7.

Galaxy Note FE sẽ có mặt tại Hàn Quốc từ ngày 7/7, nhưng vẫn chưa rõ nó có được bán ở thị trường khác hay không.

Theo Nhật báo Phố Wall, mục đích Samsung tung ra Galaxy Note FE là đưa ra thị trường một sản phẩm mới cho những người hâm mộ thiết bị Note 7, đồng thời giảm thiểu hình ảnh của một mẫu điện thoại được tân trang lại.

Samsung ra mắt thiết bị Galaxy S8 vào tháng Tư, và các nhà phân tích đã trấn an rằng Galaxy Note FE sẽ không phải là sản phẩm cạnh tranh với S8.

Tom Kang, một nhà phân tích thị trường công nghệ nói Nhật báo Phố Wall: "Note 7 là một sản phẩm độc nhất của Samsung.

"Đây là sản phẩm dành cho những người yêu thích dòng điện thoại Note vì vậy nó sẽ giải quyết được một phân khúc thị trường khác với S8."

Samsung tiết lộ kế hoạch nâng cấp Samsung Galaxy Note 7 vào hồi tháng Hai.

Thông báo này được đưa ra sau 5 tháng kể từ khi các nhà hoạt động và nhóm môi trường kêu gọi Samsung cam kết thực hiện kế hoạch tái chế hàng triệu chiếc điện thoại Galaxy Note 7, thay vì đưa chúng vào bãi chôn rác.