VN-Index
HNX-Index
Nasdaq
USD
Vàng
Liên hệ quảng cáo, phát hành: 0912 170503 | Hotline: 0987 828585
Loạt iPhone hạ giá trước ngày iPhone 8 lộ diện

Ảnh minh họa. Nguồn: Internet

Loạt iPhone hạ giá trước ngày iPhone 8 lộ diện

Với 8 triệu đồng, khách hàng có cơ hội sở hữu chiếc điện thoại iPhone 6 Plus 16GB CPO.

Hà Nội ưu tiên phát triển hệ thống wifi miễn phí

iPhone 8 sẽ không có màn hình cong như Galaxy S8

Smartphone Trung Quốc đang bứt phá

iPhone luôn là sản phẩm được người dùng Việt Nam ưa chuộng vì tính ổn định cao, thiết kế đẹp, dễ sử dụng. Tháng 8 này, trước thềm ra mắt của iPhone thế hệ mới, Apple đã tung ra loạt mã hãng iPhone CPO (hay còn gọi là hàng trả bảo hành) và mã hàng Công ty FPT được hạ giá mạnh, thu hút nhiều người dùng.

iPhone CPO là Certified Pre-Owned - một thuật ngữ dùng để chỉ những sản phẩm đã trải qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt của Apple lần thứ hai khi có vấn đề phát sinh như bị trầy xước, lỗi phần mềm sau khi xuất xưởng. Khi đó, Apple sẽ thu hồi lại, tiến hành kiểm tra, khắc phục và tân trang rồi xuất lại ra thị trường với vỏ hộp khác, đầy đủ phụ kiện chính hãng Apple và vẫn được bảo hành 12 tháng.

iPhone "Certified Pre-Owned" chất lượng giống như hàng mới vì đã được kiểm duyệt tới lần thứ 2. So với hàng "like new", iPhone CPO chỉ đắt hơn vài trăm nghìn nhưng chất lượng đảm bảo, lại được bảo hành tới 12 tháng

Hiện nay, một số mã hàng đang được nhập khẩu về nhiều với mức giá rẻ hơn hàng mới 100% - brandnew tới vài triệu đồng. Các bạn có thể tham khảo giá một số mã hàng CPO đang "hot" như:

- iPhone 6 Plus 16GB CPO: chỉ từ 8 triệu đồng (giá máy mới: 9,69 triệu đồng), tiết kiệm tới 1,6 triệu đồng.
- iPhone 6S Plus 16GB CPO: chỉ từ 9,99 triệu đồng (giá máy mới 11 triệu đồng), tiết kiệm tới một triệu đồng.
- iPhone 6S Plus 64GB CPO: chỉ từ 12 triệu đồng (giá máy mới 13,89 triệu đồng), tiết kiệm 1,8 triệu đồng.

Ngoài ra, có hai mã sản phẩm iPhone hàng công ty do FPT phân phối cũng vừa được xả kho với giá hấp dẫn. iPhone 6 Plus 16GB, giá chỉ 9,69 triệu đồng (giá cũ 11,99 triệu đồng). iPhone 6S Plus 32GB chính hãng FPT giá 13,85 triệu đồng (giá cũ 14,99 triệu đồng).

Anh Đặng Thanh Sơn - Trưởng phòng kinh doanh Hệ thống siêu thị di động chính hãng TechOne chia sẻ: "TechOne được nhiều khách hàng lựa chọn là điểm mua tin cậy các sản phẩm điện thoại iPhone, kể cả iPhone CPO và hàng FPT vì chúng tôi đang áp dụng chính sách bảo hành tốt. Bảo hành một đổi một trong vòng 6 tháng cho máy cũ và 12 tháng cho máy mới. Ngoài ra, khách được trả máy không cần giải thích lý do trong 15 ngày đầu. Với chính sách như vậy, khách hàng có thể yên tâm sử dụng".

THÔNG TIN CẦN QUAN TÂM