VN-Index
HNX-Index
Nasdaq
USD
Vàng
Liên hệ quảng cáo, phát hành: 0912 170503 | Hotline: 0987 828585

Talkshow “Dám rẽ trái” Thương hiệu cá nhân chính thức diễn ra

(Tài chính) Ngày 21/09/2014, bên lề cuộc thi Thử Tài Kinh Doanh, buổi talkshow “Dám rẽ trái” do CLB Nhân Sự tổ chức với sự bảo trợ thông tin của Tạp chí Tài chính đã diễn ra với sự tham gia của hơn 500 sinh viên trường Đại học Kinh Tế TP. Hồ Chí Minh.

Talkshow duy nhất bên lề cuộc thi Thử Tài Kinh Doanh, được tổ chức thường niên bởi Câu lạc bộ Nhân Sự - Trường Đại học Kinh Tế TP. Hồ Chí Minh - nhằm hỗ trợ cho sinh viên các kiến thức cũng như giúp sinh viên có cái nhìn toàn cảnh về vấn đề khởi nghiệp đồng thời tạo điều kiện giao lưu giữa các start-up.

Những khách mời tham gia gồm có: Ông Vương Thanh Long - Viện trưởng viện doanh trí, nguyên giám đốc Marketing Trung Nguyên Cofee, FPT; Bà Lê Phương Phương - Cố Vấn DC group; Bà Nguyễn Huỳnh Phương Thảo – Giám đốc phát triển kinh doanh công ty Bosnei. Là những người có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực marketing, các khách mời đã mang lại cho các bạn sinh viên những cái nhìn thực tế cũng như lời khuyên hữu ích nhất trong quá trình khởi nghiệp, xây dụng thương hiệu các nhân của họ.

Tại buổi hội thảo, các khách mời đã mang lại những kiến thức thật bổ ích dành cho sinh viên.các bạn sinh viên giúp họ hiểu rõ hơn về “Thương hiệu cá nhân” là gì? Làm thế nào để đo được giá trị của một cá nhân? Cách thức xây dựng và duy trì được thương hiệu của mình như thế nào? - bằng cách trả lời 3 câu hỏi định vị bản thân: Bạn là ai? Những giá trị bạn có là gì? Những giá trị bạn tìm kiếm từ các mối quan hệ là gì?

 “Khi cả Thế giới Rẽ phải, bạn có Dám Rẽ Trái” Đó là thông điệp cuối cùng mà Câu lạc bộ Nhân sự muốn gửi đến các bạn sinh viên.

Câu lạc bộ Nhân Sự (còn được gọi là HR Club) trực thuộc Liên Chi Hội Sinh viên Khoa Quản trị Kinh doanh. Với mong muốn tạo nên sân chơi giao lưu học hỏi dành cho sinh viên yêu thích Quản trị, vào ngày 15 tháng 12 năm 2002, Câu lạc bộ đã được thành lập với 9 thành viên đầu tiên. Câu lạc bộ Nhân Sự mong muốn không chỉ là nơi giao lưu học hỏi của những bạn yêu thích quản trị kinh doanh mà còn là cái nôi của những nhà kinh doanh tài đức. Trải qua hơn 10 năm hoạt động thăng trầm, Câu lạc bộ Nhân Sự đã thực hiện nhiều chương trình bổ ích dành cho sinh viên và gặt hái được nhiều thành công cũng như gặp không ít khó khăn.

THÔNG TIN CẦN QUAN TÂM