VN-Index
HNX-Index
Nasdaq
USD
Vàng
Giới thiệu tòa soạn Hotline: 0987 828 585

VietABank dành 500 tỷ đồng cho vay khách hàng cá nhân, lãi suất chỉ từ 7,7%

(Tài chính) Ngân hàng TMCP Việt Á (VietABank) đang triển khai gói tín dụng ưu đãi cho khách hàng cá nhân với mức lãi suất ưu đãi chỉ từ 7,7%/năm. Hạn mức tín dụng được sử dụng cho chương trình ưu đãi này là 500 tỷ đồng với thời gian áp dụng từ 26/1/2015 đến hết 31/3/2015.

Theo đó, khách hàng có nhu cầu vay vốn sản xuất kinh doanh, tiêu dùng, vay xây dựng và sửa chữa nhà, mua xe ô tô… đều có cơ hội sử dụng nguồn vốn ưu đãi với mức lãi suất được áp dụng là 7,7%/năm trong 3 tháng đầu đối với vay ngắn hạn và 6 tháng đầu đối với vay trung, dài hạn.

Sau thời gian ưu đãi, mức lãi suất sẽ tính dựa trên lãi suất tiền gửi kỳ hạn 13 tháng cộng thêm biên độ 3,5%/năm - 3,8%/năm.

“Chúng tôi đáp ứng và chăm sóc chu đáo từng khách hàng trong những chương trình ưu đãi, đảm bảo về thời gian làm hồ sơ và giải ngân. Với gói tín dụng ưu đãi này, VietABank muốn gửi đến khách hàng món quà đầu năm, nhằm tri ân tình cảm và sự gắn bó của khách trong suốt thời gian qua”. Ông Trịnh Minh Thảo – Phó Tổng Giám đốc VietABank chia sẻ.

THÔNG TIN CẦN QUAN TÂM