Tập đoàn Bảo Việt ra nhiều sản phẩm mới

Nguyễn Tú

(Tài chính) Tin từ Tập đoàn Bảo Việt cho biết, từ đầu năm đến nay, các công ty thành viên liên tục đưa ra thị trường nhiều sản phẩm mới với nhiều tính năng ưu việt, bám sát nhu cầu cuộc sống.

Tập đoàn Bảo Việt ra nhiều sản phẩm mới
Bảo Việt phối hợp với Ngân hàng Phương Đông triển khai sản phẩm bảo hiểm sức khỏe OCB-Care. Nguồn: baoviet.com.vn
Một trong số những sản phẩm mới vừa được Bảo Việt phối hợp với Ngân hàng Phương Đông triển khai, đó là bảo hiểm sức khỏe OCB-Care có mức phí bảo hiểm cao nhất tới 5 triệu đồng, phù hợp nhu cầu của nhiều nhóm khách hàng.

Đặc biệt, tại hơn 60 bệnh viện, phòng khám có liên kết với Bảo hiểm Bảo Việt, khách hàng được sử dụng tiện ích bảo lãnh chi trả viện phí, cho phép Bảo Việt thay mặt khách hàng thanh toán trực tiếp các chi phí điều trị. 
 
Trong lĩnh vực nhân thọ, Bảo Việt ra mắt sản phẩm bổ trợ “An Tâm Hạnh Phúc” đảm bảo cho khách hàng được bảo vệ tối đa với tổng số trường hợp được chi trả tiền bảo hiểm lên đến 657 loại phẫu thuật, điều trị ngoại khoa khác nhau, bao gồm cả các ca phẫu thuật phức tạp phải tiến hành nhiều lần, nhiều giai đoạn; các phẫu thuật phải sử dụng phương pháp điều trị hiện đại, tốn kém. 
 
Bảo hiểm Bảo Việt còn phối hợp với Tổng công ty CP Bảo hiểm Bưu điện (PTI) tiếp tục đồng bảo hiểm cho 2 vệ tinh VINASAT-1 và VINASAT-2 với tổng số tiền bảo hiểm lên đến 6.000 tỷ đồng, trong đó liên danh Bảo hiểm Bảo Việt  và PTI đồng bảo hiểm theo tỷ lệ trách nhiệm bảo hiểm tương ứng là 70% và 30% giá trị hợp đồng. Đây là năm thứ 5 liên tiếp liên danh Bảo hiểm Bảo Việt và PTI được lựa chọn là nhà bảo hiểm gốc cho vệ tinh VINASAT-1, và cũng là năm thứ 2 cho vệ tinh VINASAT-2  trên quỹ đạo. 
 
Trước đó, Bảo Việt đã công bố kết quả kinh doanh quý I/2013 với mức tăng trưởng 5% so với cùng kỳ năm 2012 ghi nhận nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ và đặc biệt là  đẩy mạnh khai thác và mở rộng thị trường, nhằm đảm bảo duy trì tăng trưởng, bám sát kế hoạch đặt ra.