Techcombank: Cho vay mua ô tô cũ

Theo ndh.vn

(Tài chính) Ngân hàng Techcombank vừa đưa ra giải pháp giúp hiện thực hóa giấc mơ 4 bánh với chỉ 5 triệu đồng/tháng.

Mua nhà tậu xe là giấc mơ và cũng là kế hoạch mục tiêu của rất nhiều gia đình để hướng đến một cuộc sống sung túc và tiện nghi hơn. Tuy nhiên việc sắm một chiếc xe ô tô vẫn chỉ dừng lại ở ước mơ đối với nhiều người bởi những lo ngại về tài chính.

Mới đây, ngân hàng Techcombank đã chính thức ra mắt giải pháp tài chính hiệu quả để giúp các gia đình giải quyết được bài toán khó này. Chỉ cần tối thiểu 5 triệu đồng thanh toán hàng tháng, bạn có thể biến ước mơ thành hiện thực.

Đại diện Techcombank cho biết, chương trình Vay mua ô tô cũ của ngân hàng với thủ tục đơn giản, thời gian phê duyệt nhanh, hạn mức cho vay lên đến gần 100% giá trị mua xe, thời hạn vay lên đến 6 năm. Đặc biệt, bạn có thể vay để mua một chiếc xe đã qua sử dụng 5 năm. Lãi suất vay luôn mang tính cạnh tranh cao trên thị trường.

Về tài sản đảm bảo cho khoản vay, khách hàng có thể lựa chọn đảm bảo bằng tài sản sở hữu hay bằng chính chiếc xe đã mua. Phương pháp trả nợ hàng tháng cũng được ngân hàng thiết kế linh hoạt để phù hợp với tình hình tài chính của khách hàng. Khách hàng có thể chọn theo phương pháp truyền thống với dư nợ giảm dần hay chọn cách chia đều số tiền thanh toán hàng tháng trong suốt chu kỳ vay để trả với mức tiền thấp hơn so với cách trên.