Thêm điều ý nghĩa dành cho người bạn đời với “An Tâm Tri Kỷ”

Theo baoviet.com.vn

(Tài chính) “Để hôn nhân là bờ vai che chở” là thông điệp chính của gói sản phẩm “An Tâm Tri Kỷ” mà Bảo Việt Nhân thọ giới thiệu ra thị trường từ ngày 6/10/2013 nhân kỷ niệm 48 năm thành lập Bảo Việt.

Với tinh thần tôn vinh các giá trị hôn nhân bền vững, chia ngọt sẻ bùi trong những lúc hạnh phúc hay khó khăn, Bảo Việt Nhân thọ mang đến cho các khách hàng có kế hoạch sở hữu một sản phẩm bảo hiểm chính thêm một lựa chọn hấp dẫn và bổ ích: mua thêm 01 gói sản phẩm bảo hiểm bổ trợ dành cho vợ hoặc chồng nhằm đạt được kế hoạch bảo vệ tài chính toàn diện cho gia đình trong trường hợp xảy ra rủi ro về sức khỏe với người bạn đời.

Cụ thể, đối với các trường hợp phẫu thuật, điều trị ngoại khoa hoặc mắc bệnh lý nghiêm trọng, “An Tâm Tri Kỷ sẽ hỗ trợ chi trả bảo hiểm lên đến gần 1.300 loại phẫu thuật và điều trị ngoại khoa mở rộng, bệnh ung thư phụ nữ, biến chứng sản khoa… Với chi phí tham gia sản phẩm bảo hiểm nhỏ hơn nhiều so với hợp đồng chính, khách hàng nhận được đầy đủ các quyền lợi bảo vệ tương đương với hợp đồng chính.   

Nhằm mục đích đem lại kế hoạch bảo vệ toàn diện dành cho người bạn đời, “An Tâm Tri Kỷ là lựa chọn hấp dẫn và chu toàn cho mọi khách hàng để bảo vệ người bạn đời của mình mà vẫn có thể thực hiện thành công kế hoạch tài chính cho gia đình dù có thể gặp phải những điều bất trắc trong cuộc sống..

Nhân đôi niềm vui

Khi tham gia gói bảo hiểm “An Tâm Tri Kỷ” trong thời gian từ 6/10 - 6/12/2013, các cặp vợ chồng sẽ được nhận ngay món quà dành cho cặp đôi rất ý nghĩa và hữu ích, như một minh chứng cho sự cam kết về mối chân tình bền vững.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ Tổng đài chăm sóc khách hàng của Bảo Việt Nhân thọ 1900558899 hoặc các Công ty Bảo Việt Nhân thọ nơi gần nhất.