Ưu đãi hấp dẫn của gói cước di động doanh nghiệp eCo690

Theo tapchithue.com.vn

Cụ thể, với gói cước này, khách hàng doanh nghiệp (DN) sẽ được áp dụng đồng giá gọi nội mạng VinaPhone, cố định VNPT và ngoại mạng với mức cước 690đ/phút; cước SMS nội mạng/ngoại mạng là 250 đồng/SMS rẻ hơn cước gọi và SMS hiện tại từ 150-300 đồng. Nhờ đó, các tổ chức DN sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí liên lạc hàng tháng.

Ảnh minh họa. Nguồn: Internet
Ảnh minh họa. Nguồn: Internet

Bên cạnh đó, khi sử dụng eCo690, khách hàng DN còn được miễn phí cước thuê bao MCA và Ringtune trong 12 tháng kể từ tháng hòa mạng. Đặc biệt, nếu có nhu cầu sử dụng thêm gói cước Data, khách hàng sẽ được sử dụng mức cước dữ liệu rẻ nhất trên thị trường hiện nay, chỉ 55.000đồng/2GB/tháng hoặc 129.000đồng/6,5GB/tháng.

Là một nhà mạng lớn, VinaPhone luôn mong muốn mang lại cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ chất lượng tốt nhất, đồng thời không ngừng nghiên cứu, tìm hiểu nhu cầu thị trường để đưa ra gói cước phù hợp với từng đối tượng người dùng. Với eCo690, VinaPhone mong muốn đem đến cho khách hàng tổ chức DN gói cước di động trả sau nhằm tiết kiệm tối đa cước phí hàng tháng.

Không chỉ vậy, khi sử dụng các sản phẩm dịch vụ của VinaPhone, khách hàng sẽ có nhiều cơ hội tham gia vào nhiều chương trình khuyến mại với những giải thưởng có giá trị rất cao. Điển hình nhất có thể kể đến chương trình “Chung vui Vina - Tri ân mọi nhà” – một chương trình khuyến mãi lớn nhất của VinaPhone nửa đầu năm 2017 với giải thưởng lên đến hàng chục tỷ đồng, bao gồm 75 xe máy Liberty ABS và 3 ôtô BMW 330i, mỗi xe trị giá gần 1,8 tỷ đồng.

Trước đó, trong chương trình khuyến mại Tết Phú Quý, 60 xe Liberty ABS và 4 ô tô Mazda 3 đã được trao cho các chủ nhân may mắn. Các chương trình này áp dụng cho cả thuê bao trả trước và trả sau, hoặc là sử dụng các dịch vụ khác của VNPT.

Qua các chương trình này, VinaPhone một lần nữa khẳng định tiêu chí không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, đẩy mạnh các chương trình chăm sóc và ưu đãi lớn nhằm mang đến sự hài lòng cho mọi khách hàng.