Vận hạn nhà đầu tư tuổi Thân trong năm Mậu Tuất ra sao?

Theo Nguyễn Trang/nhadautu.vn

Tam hội Kim cục mang cơ hội lớn trong hợp tác làm ăn cho người tuổi Thân. Nếu bạn tìm được đối tác tin vậy là bạn bè thân thiết hay người nhà thì càng tốt, làm việc dễ thành, giảm bớt rủi ro.

Ảnh minh họa. Nguồn: nhadautu.vn
Ảnh minh họa. Nguồn: nhadautu.vn

Tổng quan năm 2018 của người tuổi Thân

Tử vi 2018 tuổi Thân bao gồm các tuổi Giáp Thân 2004 và 1944, Nhâm Thân 1992, Canh Thân 1980, Mậu Thân 1968, Bính Thân 1956

Năm Mậu Tuất người tuổi Thân cho thấy thiên can Thái Tuế là Mậu Thổ lộ xuất Thiên Ấn giúp vận trình sự nghiệp hanh thông phơi phới. Công việc diễn ra theo đúng dự định, không gặp phải trở ngại nào quá lớn. Không những vậy, tuổi Thân còn tạo được bước đột phát bất ngờ, tài lộc sáng, cơ hội thăng quan tiến chức không ít. Dịch Mã chiếu mệnh mang điềm báo năm mới tất bật, khá nhiều biến động.

Bước sang năm mới, bản mệnh linh hoạt, xông xáo trong mọi việc, không còn tâm lý an phận thủ thường mà thay vào đó là sự phấn đấu không ngừng nghỉ để khẳng định bản thân và nâng cao chất lượng cuộc sống. Tuy nhiên để đạt được thành công như mong muốn, đòi hỏi tuổi Thân phải tranh thủ nắm bắt cơ hội, cố gắng nỗ lực không ngừng nghỉ.

Tam hội Kim cục mang cơ hội lớn trong hợp tác làm ăn cho người tuổi Thân. Nếu bạn tìm được đối tác tin vậy là bạn bè thân thiết hay người nhà thì càng tốt, làm việc dễ thành, giảm bớt rủi ro. Tuổi Thân cần lưu ý rằng, trong năm vận khí có xu hướng giảm dần nên khi có cơ hội cần phải nắm bắt ngay, do dự nhiều sẽ phải hối tiếc. Một số hung tinh có thể gây bất lợi trên phương diện sức khỏe và tình cảm, gây sứt mẻ các mối quan hệ làm ăn, nên cần đặc biệt lưu tâm.

Tử vi sự nghiệp năm 2018 của tuổi Thân

Vận trình sự nghiệp năm 2018 của tuổi Thân có nhiều điểm sáng nhờ Thiên Ấn trợ lực. Mặc dù có không ít thách thức ngáng đường nhưng bản mệnh kiên trì, bình tĩnh ứng phó thì khó khăn mấy cũng tìm được cách giải quyết, công việc nhờ vậy vẫn tiến triển đều đều.

Bên cạnh đó, Dịch Mã thôi thúc hành động nên ngay cả những bản mệnh có tâm lý an phận thủ thường cũng tìm được động lực để phấn đấu trong sự nghiệp. Bạn như được tiếp thêm sinh khí, trở thành một con người mới, khí thế mới, không còn lười nhác, thụ động như trước đây mà luôn lanh lợi, chủ động trong mọi công việc.

Tuổi thân linh hoạt, chủ động trong mọi công việc, phấn đấu không ngừng để khẳng định bản thân và nâng cao chất lượng cuộc sống. Tuy nhiên để đạt được thành công như mong đợi thì bản mệnh phải biết nắm bắt cơ hội, chủ động trước mọi tình huống. Do không có nhiều cát tinh tương trợ nên bạn vận trình sự nghiệp chắc chắn vẫn còn nhiều khó khăn, dù kết quả cuối cùng lý tưởng nhưng quá trình tiến tới thành công của bạn khá vất vả.

Vận quý nhân trong năm của tuổi Thân không vượng, hầu như làm gì cũng tự lực cánh sinh, không có người giúp đỡ. Không những thế, nội tâm bản mệnh u buồn, tâm hồn nhạy cảm nên khó chia sẻ với những người xung quanh, vô hình chung đã tự đẩy mình vào cục diện cô lập, khó tìm được người phù hợp trong hợp tác làm ăn.

Sức ảnh hưởng của hung tinh còn khiến tuổi Thân suy nghĩ bế tắc, tù túng, nóng vội mà đưa ra quyết định sai lầm. Điều này cũng làm giảm cơ hội khẳng định năng lực với cấp trên hay gây cản trở sự thăng tiến trong sự nghiệp. Đặc biệt, những bản mệnh có ý định thay đổi ngành nghề hoặc chuyển việc thì càng cần phải cân nhắc kỹ càng. Nếu hoàn cảnh không phù hợp thì đừng cố thay đổi ngay lập tức, hãy suy nghĩ theo một cách khác, tập thích những gì mình đã chọn, biết đâu bạn sẽ tìm được đường đi cho chính mình.

Tử vi tài lộc năm 2018 của tuổi Thân

Năm 2018 tài lộc của người tuổi Thân không có nhiều cát tinh soi chiếu, duy chỉ có Dịch Mã hỗ trợ nhưng tinh tú này chỉ ưa động, không ưa tĩnh nên mệnh chủ cần hăng hái làm việc, không ngừng cầu tiến thì mới mong có dấu hiệu thay đổi, cải tiến tích cực. Thành công sẽ đến một cách bất ngờ, không hề báo trước, tài lộc nhờ vậy tăng tiến mạnh mẽ.

Trong năm nay, những người làm công ăn lương sẽ có nhiều cơ hội thể hiện năng lực trước lãnh đạo, cấp trên nhờ vậy mà được coi trọng, cử đi công tác nước ngoài hoặc tham gia các hội nghị, hội thảo lớn. Đây cũng là dịp để bản mệnh trau dồi kinh nghiệm, tích lũy kiến thức để chờ thời cơ đề xuất tăng lương, ứng cử vào vị trí cao hơn.

Đối với người buôn bán, kinh doanh thì cần có chiến lược ngay từ đầu, không ngừng cải thiện cơ cấu doanh nghiệp, nắm bắt biến động thị trường để cung cấp những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, phù hợp xu hướng nhất. Làm được điều này đồng nghĩa các đơn hàng, hợp đồng ký kết sẽ gia tăng không ngừng và đạt được doanh thu ngoài mong đợi.

Tuy nhiên, điểm đáng lưu ý trong năm chính là sự ảnh hưởng của các hung tinh như Tang Môn, Thiên Khốc, Điếu Khách mang tới nhiều chuyện buồn bực, mất mát, không thích hợp đầu tư quy mô lớn. Tuổi Thân kiếm được nhiều tiền nhưng lại chi nhiều cho những khoản phát sinh như hiếu hỉ, hội họp, mua bán đất đai nhà cửa… Vì vậy tuy kiếm được không ít nhưng tụ lại cũng chẳng được là bao.

Người tuổi Thân cần có kế hoạch chi tiêu cụ thể, thận trọng với việc vay mượn tiền bạc để kinh doanh, thế chấp nhà cửa để tránh bị lừa gạt. Làm gì cũng cần phải điềm tĩnh, thận trọng thì mới giảm thiểu được tổn thất do hung tinh gây ra.