Vay ưu đãi: Mua ô tô chỉ trả 5 triệu đồng

Theo vnmedia.vn

(Tài chính) Nhiều ngân hàng đang tiếp tục mở rộng gói vay tiêu dùng với mức lãi suất rất hấp dẫn. Chỉ cần tối thiểu 5 triệu đồng thanh toán hàng tháng, khách hàng có thể sở hữu ngay chiếc ô tô nhờ gói vay từ Techcombank.

Vay ưu đãi: Mua ô tô chỉ trả 5 triệu đồng
Nhiều ngân hàng đang tiếp tục mở rộng gói vay tiêu dùng với mức lãi suất rất hấp dẫn. Nguồn: internet

Mua nhà, tậu xe là giấc mơ và cũng là kế hoạch mục tiêu của rất nhiều gia đình để hướng đến một cuộc sống sung túc và tiện nghi hơn. Tuy nhiên việc sắm một chiếc xe ô tô vẫn chỉ dừng lại ở ước mơ đối với nhiều người bởi những lo ngại về tài chính.

Đánh vào tâm lý này, ngân hàng Techcombank vừa cho ra mắt giải pháp tài chính hiệu quả để giúp các gia đình giải quyết được “bài toán” khó - mua ô tô. Theo đó, chỉ cần tối thiểu 5 triệu đồng thanh toán hàng tháng, người vay có thể biến ước mơ thành hiện thực.

Theo chương trình “Vay mua ô tô cũ” của Techcombank: Thủ tục vay đơn giản; Thời gian phê duyệt nhanh.Ngoài ra, hạn mức cho vay lên đến gần 100% giá trị mua xe. Thời hạn vay lên đến 6 năm. Thời gian đã qua sử dụng của chiếc xe có thể lên đến 5 năm.

Về tài sản đảm bảo cho khoản vay, người vay có thể lựa chọn đảm bảo bằng tài sản sở hữu hay bằng chính chiếc xe đã mua. Phương pháp trả nợ hàng tháng cũng được ngân hàng thiết kế linh hoạt để phù hợp với tình hình tài chính của khách hàng. Người vay có thể chọn theo phương pháp truyền thống với dư nợ giảm dần hay chọn cách chia đều số tiền thanh toán hàng tháng trong suốt chu kỳ vay để trả với mức tiền thấp hơn so với cách trên. 

Trước đó, Ngân hàng Quốc Tế (VIB) cũng triển khai gói 2.500 tỷ đồng cho vay ưu đãi bất động sản;cá nhân kinh doanh; mua ôtô; Doanh nghiệp siêu nhỏ; cho vay tiêu dùng với mức lãi suất từ 7,99%/năm trong 6 tháng đầu và 9,99%/năm trong 6 tháng tiếp theo.

Cụ thể, từ ngày 13/03/2014, khách hàng cá nhân vay mua, xây dựng, sửa chữa nhà hoặc vay phục vụ sản xuất kinh doanh, hoặc mua ôtô tại VIB với khoản vay từ 2 tỷ đồng trở lên sẽ được hưởng lãi suất ưu đãi từ 7,99%/năm trong 6 tháng đầu, áp dụng mức lãi suất 9,99%/năm cho 6 tháng tiếp theo. Với khoản vay từ 1 tỷ tới 2 tỷ đồng, khách hàng sẽ được hưởng lãi suất 9,99%/năm không đổi trong 12 tháng đầu.

Đặc biệt, khách hàng sẽ không phải trả phí định giá tài sản nếu không được phê duyệt khoản vay và sẽ không thu hồi lãi suất ưu đãi nếu khách hàng trả nợ trước hạn. Từ tháng thứ 13, mức lãi suất sẽ được điều chỉnh theo điều kiện của thị trường. VIB cam kết luôn duy trì lãi suất cạnh tranh cho khách hàng và cập nhật lãi suất hàng ngày tại chi nhánh & trên website.

Theo VIB, đối với khách hàng đến vay vốn trực tiếp tại chi nhánh VIB trên toàn quốc sẽ được các chuyên viên khách hàng hướng dẫn, tư vấn tận tình với quy trình thủ tục nhanh gọn, giải ngân nhanh chóng. Hoặc khách hàng có thể truy cập trang www.vaychinhdang.vib.com.vn để có được đầy đủ thông tin cho một kế hoạch vay hoàn chỉnh: từ thông tin sản phẩm bất động sản hay ô tô của đối tác VIB đến những ưu đãi cho vay cập nhật nhất từ VIB cho từng dòng sản phẩm. Bên cạnh đó, công cụ “lên kế hoạch vay” do VIB cung cấp tại trang web trên, sẽ giúp khách hàng tính toán số tiền lãi hàng tháng và vốn cần vay để từ đó có được quyết định vay đúng đắn nhất.

Ngân hàng TMCP Đại Dương (OceanBank) hiện cũng đang có gói vay ưu đãi mua ô tô đã qua sử dụng tại Công ty Cổ phần Anycar Việt Nam với lãi suất từ 6,1%/năm.

Chương trình cho vay mua ô tô đã qua sử dụng của OceanBank và Công ty Cổ phần Anycar Việt Nam hỗ trợ khách hàng tối đa tới 95% giá trị xe với lãi suất chỉ 6,1 %/năm trong 3 tháng đầu tiên. Thời hạn vay lên tới 48 tháng đảm bảo khách hàng có thể chủ động sắp xếp kế hoạch tài chính hợp lý. Bên cạnh đó, OceanBank cũng rất linh hoạt trong tài sản thế chấp, khách hàng có thể thế chấp bằng chính chiếc xe mua hoặc tài sản khác.

Đặc biệt, Khách hàng tham gia chương trình được ưu tiên cao nhất về thời gian xử lý hồ sơ. OceanBank cam kết trả lời trong vòng tối đa 03 ngày đồng thời giải ngân cho khách hàng ngay khi có giấy hẹn cấp đăng ký xe ô tô.

Chương trình ưu đãi mua xe trả góp này hiện cũng được Anycar liên kết với một số ngân hàng lớn khác từ năm 2013 đến nay, như Ngân hàng Quân Đội MBank, Sacombank, Tienphongbank,VIBank, VPBank, Oceanbank.…