Vingroup dành hàng ngàn quà tặng cho khách hàng nhân dịp 8/3

Theo dddn.com.vn

(Tài chính) Để tri ân phái đẹp nhân Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, hệ thống trung tâm tương mại (TTTM) mang thương hiệu Vincom của Tập đoàn Vingroup (Vincom Center Bà Triệu, Vincom Center Long Biên, VMM Royal City, VMM Times City tại Hà Nội và Vincom Center Đồng Khởi tại TP. Hồ Chí Minh) đồng loạt triển khai nhiều hoạt động ý nghĩa để khách hàng có cơ hội bày tỏ lòng biết ơn, trân trọng tới những người phụ nữ của mình.

Vingroup dành hàng ngàn quà tặng cho khách hàng nhân dịp 8/3
Vingroup triển khai nhiều hoạt động ý nghĩa để khách hàng có cơ hội bày tỏ lòng biết ơn tới những người phụ nữ của mình. Nguồn: internet
Theo đó, trong 2 ngày (7 - 8/3/2014), khách hàng đến vui chơi, mua sắm và sử dụng dịch vụ tại các gian hàng trên toàn hệ thống TTTM Vincom, có hóa đơn (không cộng gộp) từ 1 triệu đồng trở lên tại các TTTM (Hà Nội) và từ 2 triệu đồng trở lên tại Vincom Center Đồng Khởi (TP. Hồ Chí Minh) sẽ được nhận một phần quà bất ngờ. Thời gian tặng quà từ 11h đến 14h hoặc 17h đến 20h ngay trong ngày mua sắm.

Tại các TTTM ở Hà Nội, với những hóa đơn từ 200 ngàn đồng trở lên, khách hàng sẽ được sử dụng dịch vụ gói quà miễn phí. Không chỉ mua sắm có quà mà tất cả khách hàng đều có cơ hội gửi tới “một nửa thế giới” những tấm thiệp điện tử độc đáo qua website: love.vincomshoppingmall.com. Chỉ cần truy cập vào đường dẫn này trong các ngày từ mùng 3/3 đến 8/3 và làm theo hướng dẫn, những tấm thiệp mang thông điệp yêu thương sẽ được gửi tới người nhận theo địa chỉ email khách hàng cung cấp. Bên cạnh đó, khách hàng cũng đồng thời được cấp một mã số (code) để trở thành chủ nhân của một trong 2.000 phần quà tại VMM Royal City và Times City.

Ấn tượng nhất chính là màn thả bóng sẽ diễn ra ngay trong ngày tôn vinh phái đẹp. Tất cả khách hàng có mặt tại 4 TTTM ở Hà Nội vào 16h ngày 8/3 sẽ được chứng kiến một chùm bóng khổng lồ mang theo những tấm thiệp yêu thương được thả lên trời. Để tham gia sự kiện này, chỉ cần tới 1 trong 4 TTTM (từ 14h - 16h cùng ngày), khách hàng sẽ được tặng 01 tấm thiệp để ghi những lời chúc, mong ước của mình.

Bên cạnh các hoạt động tri ân và tôn vinh phái đẹp, khách hàng cũng sẽ có cơ hội “săn” nhiều sản phẩm với các mức giá ưu đãi, khuyến mại khác nhau tại hàng trăm gian hàng thuộc hệ thống TTTM Vincom trên toàn quốc. Đây cũng chính là cơ hội để các quý bà, quý cô mua cho mình những món đồ thời trang, mỹ phẩm, phụ kiện… yêu thích với chi phí hợp lý.

Mua 1 được 3 cùng Vinpearl Land - Platinum Cineplex - Lotteria

Từ 01/3/2014 đến 25/4/2014, khu vui chơi giải trí Vinpearl Land tại VMM Royal City và VMM Times City phối hợp với Platinum Cineplex và Nhà hàng Lotteria thực hiện chương trình “Mùa yêu thương, mua 1 được 3” đặc biệt hấp dẫn và nhiều ưu đãi.

Cụ thể, khi mua các voucher Mùa yêu thương có giá từ 245.000 đồng (áp dụng từ Thứ 2 đến Thứ 6) hoặc 295.000 đồng (áp dụng vào Thứ 7, Chủ nhật, Ngày lễ), Quý khách sẽ sở hữu trọn gói bộ voucher (với chi phí tiết kiệm lên đến 300.000 đồng) để quy đổi ra sản phẩm, dịch vụ sau:

- Vé vào cửa 1 trong các khu vui chơi Vinpearl Water Park, Vinpearl Ice Rink, Vinpearl Games, Royal Bowling (tại Vincom Mega Mall Royal City) hoặc Vinpearl Aquarium, VinKE (tại Vincom Mega Mall Times City).

- Vé xem phim 2D tại Platinum Royal City hoặc Platinum Times City.

- Combo Big Star của Lotteria.

Ngoài ra, khách hàng còn được tặng kèm các voucher trị giá 100.000 đồng của nhà hàng Grand Brothers Buffet; nhà hàng Royal Food Court và tặng vé gửi xe miễn phí tại các 2 TTTM trên.