Vingroup ra mắt thương hiệu VinKC

Theo ktdt.vn

(Tài chính) Tập đoàn Vingroup vừa chính thức công bố đầu tư phát triển hệ thống VinKC (Vin Kids Center) tại các thành phố lớn trên toàn quốc.

Vingroup ra mắt thương hiệu VinKC
Phối cảnh Times City. Nguồn: ktdt.vn
Đây là chuỗi trung tâm mua sắm, tư vấn giáo dục, sức khỏe dành riêng cho trẻ em từ 0-15 tuổi lớn nhất Việt Nam với quy mô và đẳng cấp quốc tế. VinKC đầu tiên sẽ được ra mắt vào dịp khai trương trung tâm thương mại (TTTM) Vincom Mega Mall Times City (458 Minh khai, Hà Nội) vào ngày 24/12/2013 tới đây.
 
Sau 10 năm tham gia và trở thành tập đoàn dẫn đầu trong lĩnh vực cung cấp mặt bằng bán lẻ với hệ thống các TTTM có quy mô và đẳng cấp quốc tế mang thương hiệu Vincom, Vingroup đã chính thức quyết định tham gia vào thị trường bán lẻ đầy tiềm năng của Việt Nam. Mở đầu cho chiến lược quan trọng này chính là sự ra mắt của thương hiệu VinKC với sự chuyên biệt, độc đáo, lần đầu tiên có tại Việt Nam. VinKC tập trung vào phân khúc khách hàng trẻ em nhằm cung cấp những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao, góp phần vào sự phát triển toàn diện của trẻ. Vingroup hy vọng, đây sẽ là bước đi đột phá, hướng tới khẳng định vị trí tiên phong của Tập đoàn tại thị trường bán lẻ nói chung và thị trường dành cho trẻ em nói riêng.

Dự án VinKC đầu tiên sẽ được xây dựng tại Khu đô thị phức hợp Times City với tổng diện tích lên đến hơn 9.000m2 với quy hoạch, thiết kế vô cùng độc đáo, hấp dẫn, phù hợp với tâm lý trẻ em; quy tụ nhiều thương hiệu nổi tiếng trong nước và quốc tế, mang đến các loại hình dịch vụ đa dạng, từ mua sắm đến tư vấn sức khỏe, đào tạo - phát triển kỹ năng cho trẻ. Khi ra mắt, đây sẽ là mô hình trung tâm mua sắm - y tế - giáo dục dành riêng cho trẻ em lần đầu tiên có tại Việt Nam.

Theo thiết kế, VinKC sẽ mở ra một thiên đường mua sắm rộng lớn với đa dạng sản phẩm và dịch vụ nhất từ trước tới nay dành cho các gia đình có con nhỏ và lứa tuổi thiếu niên. Tại đây, các bé sẽ được bước vào Thế giới đồ chơi rộng lớn và các sản phẩm phát triển trí tuệ, thể chất. Trong bối cảnh các vấn đề về vệ sinh an toàn thực phẩm đang rất được quan tâm, Siêu thị thực phẩm sạch tại VinKC sẽ là điểm đến lý tưởng cho các gia đình mong muốn tìm kiếm các thực phẩm an toàn và giàu dinh dưỡng cho sức khỏe và sự phát triển của trẻ. Ngoài ra, VinKC còn có khu nhà sách “Ươm mầm trí tuệ”, thế giới nội thất trẻ em, khu đồ lưu niệm, quà tặng; khu sản phẩm chăm sóc mẹ & bé…

Bà Lê Thị Thu Thủy, Phó Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Tập đoàn Vingroup cho biết, VinKC là nơi hội tụ “Tất cả trong một” dành cho trẻ em. Trung tâm VinKC đầu tiên sẽ ra mắt tại TTTM Vincom Mega Mall Times City và tiếp theo tại Vincom Center B TP. Hồ Chí Minh.