BAOVIET Bank tăng chất lượng dịch vụ chuyển khoản ngoài hệ thống

PV.

(Tài chính) Ngân hàng Bảo Việt (BAOVIET Bank) tiếp tục khẳng định nỗ lực tăng chất lượng dịch vụ khi mới đây đã rút ngắn thời gian khi chuyển khoản khác hệ thống BAOVIET Bank nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

BAOVIET Bank luôn nỗ lực tăng chất lượng dịch vụ nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Nguồn: baovietbank.vn
BAOVIET Bank luôn nỗ lực tăng chất lượng dịch vụ nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Nguồn: baovietbank.vn
Theo đó, nếu như trước đây khách hàng chuyển khoản qua Internet Banking khác hệ thống BAOVIET Bank sau 14h thì phải đợi đến ngày hôm sau giao dịch mới được xử lý thì kể từ ngày 1/8/2013 tới đây, thời gian xử lý giao dịch chuyển khoản ngoài hệ thống được kéo dài thêm 01 giờ so với trước đây. Cụ thể:

- Lệnh chuyển khoản được xử lý trong cùng ngày nếu BAOVIET Bank nhận được yêu cầu của khách hàng trước 15h đối với chuyển khoản lệnh đơn và 14h30 đối với chuyển khoản lệnh lô;

- Lệnh chuyển khoản được xử lý vào ngày làm việc kế tiếp nếu BAOVIET Bank nhận được yêu cầu của khách hàng sau 15h đối với chuyển khoản lệnh đơn và 14h30 đối với chuyển khoản lệnh lô, hoặc ngày thứ Bảy, Chủ nhật, ngày nghỉ khác.

Ngoài ra, các giao dịch chuyển khoản trong cùng hệ thống BAOVIET Bank được xử lý ngay lập tức (24/7).

Theo bà Hoàng Thị Kim Thanh, Trưởng phòng Quản lý Thương hiệu & Truyền thông BAOVIET Bank, sự thay đổi này khẳng định nỗ lực của BAOVIET Bank trong việc tăng chất lượng dịch vụ nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

BAOVIET Bank được thành lập ngày 14/01/2009 với cổ đông sáng lập lớn nhất là Tập đoàn Bảo Việt (chiếm 52% vốn điều lệ). Sau gần 4 năm hoạt động, BAOVIET Bank đã nhanh chóng phát triển quy mô, mạng lưới hoạt động, đẩy mạnh phát triển sản phẩm. Phát huy thế mạnh của Tập đoàn Bảo Việt, bên cạnh những dịch vụ ngân hàng truyền thống, BAOVIET Bank đã triển khai hiệu quả các sản phẩm liên kết Bảo hiểm – Ngân hàng Bancassurance; chú trọng phát triển các kênh phân phối điện tử như Internet Banking, Mobile Banking, các sản phẩm thẻ thanh toán nhiều tiện ích… BAOVIET Bank tự hào góp phần mang đến cho khách hàng những giải pháp tài chính toàn diện: BẢO HIỂM – NGÂN HÀNG – ĐẦU TƯ.