Công ty TNHH Hồng Ân thành công từ sự nhạy bén

Gia Hòa

Nền kinh tế phát triển, kéo theo nhu cầu xây dựng cơ sở hạ tầng, nhà xưởng, phố xá ngày càng lớn. Nắm bắt được nhu cầu ấy, tháng 1/2008, Công ty TNHH Hồng Ân được thành lập với chức năng cung cấp VLXD và phục vụ vận tải cho các công ty, công trình tại nhà khách hàng.

Nền kinh tế phát triển, kéo theo nhu cầu xây dựng cơ sở hạ tầng, nhà xưởng, phố xá ngày càng lớn. Nắm bắt được nhu cầu ấy, tháng 1/2008, Công ty TNHH Hồng Ân được thành lập với chức năng cung cấp VLXD và phục vụ vận tải cho các công ty, công trình tại nhà khách hàng. Bên cạnh đó, Hồng Ân còn tham gia tư vấn cho khách hàng lựa chọn vật liệu phù hợp với từng loại công trình và điều kiện kinh tế. Với mục tiêu lấy uy tín, chất lượng và giá thành làm kim chỉ nam cho hoạt động kinh doanh, nên, dù đang phải đối mặt với thời kỳ khủng hoảng kinh tế nhưng Hồng Ân luôn đảm bảo cung cấp ổn định VLXD cho các công trình. Hiện nay Hồng Ân còn là đại lý cấp 1 của xi măng Hoàng Thạch, Thăng Long, ChinFon, …
Chỉ sau thời gian ngắn từ khi thành lập, Hồng Ân đã tạo được uy tín và tiếng vang khi cung cấp VLXD cho Công trình đường tuần tra biên giới; Công trình nước sạch Bờ Y; khu tái định cư của Ban dự án Bờ Y; nhiều công trình ở Ngọc Hồi và Lào như công trình thủy điện Cecaman… Với uy tín và chất lượng dịch vụ, Hồng Ân đang ngày càng khẳng định mình không chỉ ở KonTum mà còn sang cả thị trường Lào.


Công ty TNHH Hồng Ân
Địa chỉ:172 Hùng Vương, Huyện Ngọc Hồi, Tỉnh Kom Tum
Điện thoại: (060) 235200 - 0977463324