Đất Xanh Miền Nam và LDG Group ký hợp tác phát triển dự án Viva Park

PV.

Đất Xanh Miền Nam và LDG Group vừa ký hợp tác phát triển Dự án khu đô thị thương mại Viva Park - Dự án có quy mô 182.200m2 với tổng mức xây dựng 1.000 tỷ đồng tại Đồng Nai, được xây dựng theo mô hình nhà ở phục vụ kinh doanh thương mại được xây sẵn toàn dự án.

Ông Nguyễn Quốc Vy Liêm - Phó tổng giám đốc LDG Group và ông Đỗ Văn Mạnh - Tổng giám đốc Đất Xanh Miền Nam trong buổi lễ ký kết hợp tác chiến lược Khu đô thị thương mại Viva Park. Ảnh ĐXG
Ông Nguyễn Quốc Vy Liêm - Phó tổng giám đốc LDG Group và ông Đỗ Văn Mạnh - Tổng giám đốc Đất Xanh Miền Nam trong buổi lễ ký kết hợp tác chiến lược Khu đô thị thương mại Viva Park. Ảnh ĐXG
Tại lễ ký kết, ông Đỗ Văn Mạnh - Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư và dịch vụ Đất Xanh Miền Nam kỳ vọng công ty sẽ trở thành cầu nối để đem Viva Park đến với khách hàng và tạo thêm nhiều giá trị cho khách hàng của LDG Group và cũng cư dân của Viva Park.
Ông Nguyễn Quốc Vy Liêm - Phó tổng giám đốc LDG Group, cho biết đơn vị này đã hợp tác với Đất Xanh Miền Nam trong nhiều dự án và tin tưởng công ty này sẽ mang đến những dịch vụ tốt nhất và chăm sóc khách hàng chu đáo nhất. Ông Liêm cũng bày tỏ quyết tâm của chủ đầu tư LDG Group sẽ làm cho dự án Viva Park trở thành khu đô thị năng động, đáng sống và nổi bật tại địa phương.

Cũng trong dịp này, Đất Xanh Miền Nam và LDG Group đã chính thức công bố quan hệ hợp tác chiến lược cùng phát triển nhiều dự án khác do LDG Group đầu tư trong thời gian sắp tới.

Khu đô thị thương mại Viva Park có quy mô 182.200m2 với hơn 680 căn nhà phố và biệt thự song lập xây sẵn. Dự án có vị trí ven sông và ngay cửa ngõ phía Đông Sài Gòn và thành phố Biên Hòa. Quy mô dân số dự kiến trên 3.000 dân. Đây là dự án đầu tiên tại Đồng Nai xây dựng theo mô hình nhà ở phục vụ kinh doanh thương mại được xây sẵn toàn dự án.

Tổng mức đầu tư khoảng 1.000 tỷ đồng và chính thức ra mắt trong quý 3/2018. Doanh thu dự kiến đạt 1.400 tỷ đồng và đợt giao nhà đầu tiên sẽ vào cuối năm 2018 này.

Dự án này sẽ do Đất Xanh Miền Nam phân phối độc quyền cùng với các đơn vị khác như Đất Xanh Đông Nam Bộ, Viethome và một số đơn vị liên kết kinh doanh khác.